close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Ngộ Không Truyền Kỳ mobile – Đại náo thiên cung trên smartphone

[taq_review]

Đây đã là lần thứ hai tôi được quay trở lại với thế giới của Tây du ký trong năm 2014, và việc sử dụng nền tảng di động smartphone thật sự mang lại cảm giác mới lạ. Tuy nhiên, nền tảng đồ họa 2D rồi thiếu đột phá trong hệ thống gameplay khiến Ngộ Không Truyền Kỳ chưa thể đáp ứng kỳ vọng của game thủ.

Game4V ngo khong truyen ky (2)

Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, một trải nghiệm trên mobile cần đơn giản hóa chứ không chỉ là Webgame RPG chuyển lên nền di động, nhưng Ngộ Không Truyền Kỳ lại làm đúng điều đó. Chỉ là thay vì click chuột, bạn dùng màn hình cảm ứng mà thôi.  Bạn sẽ được chọn một trong 3 class nhân vật chính, đặc trưng bởi ngoại hình và phong cách chiến đấu. Pháp sư, đánh tầm xa, chiến binh nhiều máu, tập trung cận chiến, và xạ thủ chỉ số né tránh rất cao. 3 Class với sự đa dạng trong kĩ năng này sẽ phát huy tác dụng tối đa trong hoạt động Pk, tính năng được đề cao nhất trong Ngộ Không Truyền Kỳ.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=eoAvDTC529g” showinfo=”no” rel=”no”]

Và đó là những gì tôi cảm nhận được ở Ngộ Không Truyền Kỳ. Nếu xét dưới góc độ một game RPG thông thường, nó có tất cả các yếu tố cần thiết để cho người chơi một trải nghiệm có chiều sâu, thế nhưng với một game trên mobile, Ngộ Không Truyền Kỳ chưa thực sự cuốn hút. Dĩ nhiên là vẫn còn một số tính năng hấp dẫn như là talk game và công thành chiến nhưng nếu gọi nó là game MMORPG xuất sắc nhất trên smartphone thời điểm hiện tại thì… bộ phận quảng cáo tại Soha đã hơi quá lời rồi.

Subscribe channel youtube và liên tục cập nhật Game4V.com để có thêm các chuyên mục hấp dẫn. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong chương trình lần sau.

Trang chủ của game: http://ngokhong.sohagame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Bài liên quan
Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên đang 'tất bật' cho bản Big Update sắp tới