Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Ngạo Kiếm Kỳ Duyên: Đồ họa 2D, lối chơi MMORPG nhưng lại có cả chế độ 1 vs 100

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên có thể nói là tựa game vừa đem lại cảm giác quen thuộc cho game thủ Việt, vừa mang đến những tính năng mới tương đương với chế độ Battle Royale trên các dòng game bắn súng hiện tại

https://youtu.be/YYndwmPfzYo

.

Gameplay Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Lần đầu tiên bước chân vào thế giới của Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, người chơi có thể nhận ra ngay sự quen thuộc đến từ hình ảnh của trò chơi này. Nền đồ họa 2D cùng những nét vẽ chi tiết không thể không khiến gamer gợi nhớ đến các Webgame từng đứng top thị trường game Việt một thời.

Hình ảnh nhân vật, bối cảnh trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên được hoàn thiện ở mức khá tốt so với đồ họa 2D nhằm đem lại cho người chơi cảm giác  mượt mà nhất có thể. Do vậy, đây là trò chơi không hề kém cấu hình và có thể chạy mượt trên hầu hết thiết bị tầm trung mà người chơi Việt đang sử dụng.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Khinh công là yếu tố được tựa game này khai thác rất triệt để. Từ khi bắt đầu game đến cả những nhiệm vụ sau này, nhân vật của người chơi phải sử dụng Khinh công khá nhiều để vượt qua các địa hình cõi tiên giới. Hoạt cảnh nhân vật cùng trang phục cũng là điểm được NSX làm chỉn chu đi cùng tính năng khinh công trong game.

Về gameplay, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên vẫn đi theo thể loại chính MMORPG không có quá nhiều điểm khác biệt với những trò chơi đang có trên thị trường. Tuy nhiên, theo đại diện NPH thì chế độ 1 vs 100 hay còn có tên Đại Loạn Đấu – chế độ sinh tồn cũng xuất hiện trong trò chơi này khiến cho những chiến trường vốn đã quen với 1 vs 1, tổ đội vs tổ đội của dòng game kiếm tiên sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Đại Loạn Đấu sẽ diễn ra vào 22 giờ 30 hằng ngày.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên tuy gồm nhiều tính năng như vậy nhưng đây vẫn là trò chơi thích hợp cho những game thủ bận rộn. Hệ thống Auto toàn diện của trò chơi sẽ tự động thực hiện các nhiệm vụ trong game ngay từ đầu. Nếu như người chơi không dùng thao tác click, mỗi 10s nhân vật sẽ tự động hoàn thành hay nhận nhiệm vụ theo chuỗi được định sẵn.

 

Thông tin chi tiết:

Tải game tại: http://ngaokiemkyduyen.vn/pr

Landing: https://ngaokiemkyduyen.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiemkyduyen/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngaokiemkyduyen/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Nexon thông báo phát hành World of Dragon Nest

Game Mobile

Game nhập vai thế giới mở ReEvolve chuẩn bị được Tencent mở Open Beta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.