DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

[Trải nghiệm] Naruto Is Me: Khơi dậy ‘bản sắc nhẫn giả’

Cùng trải nghiệm những hình ảnh đầu tiên của tựa game nhập vai Turn-based khai thác nội dung dựa trên bộ manga nổi tiếng Naruto mang tên gọi Naruto Is Me…

Những ngày gần đây, tựa game “Bản Sắc Naruto” đang dấy lên cộng đồng game thủ việt vì game này đang triển khai kế hoạch hồi sinh, đây là một tín hiệu đáng mừng vì còn rất nhiều người chơi đang mong chờ bởi quá khứ đẹp gắn liền với tựa game này. Mong muốn của người chơi là tìm về chốn cũ, tìm về bạn bè, đồng môn cũng như khơi lại kí ức hùng bá một thời. NPH Oze đã chính thức thông báo rằng “Họ sẽ là NPH sở hữu bản quyền của tựa game này” trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4OZErD2Lm7Q” ]

Trải nghiệm game Naruto Is Me

Nếu chỉ xét riêng về mặt đồ họa, Naruto Is Me gần như không có nhiều điểm đặc sắc và gần như trở nên mờ nhạt giữa hàng trăm sản phẩm game khác khai thác cùng đề tài. Tuy nhiên công bằng mà nói thì điều này cũng rất dễ hiểu, khi mà những tựa game nhập vai đánh theo lượt thường không quá chú trọng vào yếu tố hình ảnh, hơn nữa thì đối với một tựa game khai thác đề tài manga, thì các class cũng như tạo hình nhân vật gần như không thể có nhiều sự sáng tạo bởi bản gốc vốn đã được xem là một hình mẫu hoàn hảo.

8

Đến với Naruto Is Me, người chơi sẽ không được phép lựa chọn và trở thành Naruto(!), thay vào đó là 3 class nhân vật chủ đạo bao gồm: Thể Thuật, Nhẫn Thuật và Ảo Thuật. Đặc biệt hơn nữa là mỗi class này lại bao gồm hai nhánh nhân vật nam và nữ, tuy nhiên thì yếu tố giới tính không chỉ liên quan đến vấn đề hình ảnh hiển thị trong game, mà mỗi nhánh nhân vật nam hay nữ đều sở hữu một sở trường riêng biệt: Thể Thuật Nam giỏi chống chịu, Thể Thuật Nữ có khả năng phản đòn, Nhẫn Thuật Nam sở hữu khả năng đánh chí mạng cao, Nhẫn Thuật Nữ có thiên phú tập kích, Ảo Thuật Nam sở hữu khả năng đánh xuyên giáp, Ảo Thuật Nữ giỏi né tránh. Và nếu liệt kê một cách chi tiết, thì có thể nói Naruto Is Me sở hữu tới 6 lớp nhân vật khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở con số 3.

10

Trong giai đoạn ban đầu, game thủ cũng sẽ hóa thân thành một Ninja tập sự và thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để thăng cấp, nhận vật phẩm như đã phần những tựa game Naruto khác. Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân vật của người chơi sẽ lần lượt được so tài với những Ninja danh tiếng trong thế giới nhẫn giả như Kakashi, Sasuke, Gaara… và khám phá cốt truyện xoay quanh cuộc chiến bảo vệ làng Lá của phe Ninja chính nghĩa mà Naruto là một trong số đó.

2

Khi người chơi đạt cấp độ 40, lúc này, các tính năng trong game hầu như đã được mở khóa, và game thủ có thể thoải mái tham gia những hoạt động, tính năng hàng ngày để thu thập điểm kinh nghiệm, tiền bạc và tài nguyên để phát triển nhân vật của mình. Giống như những tựa game dạng Turn-based khác, yếu tố “Bạn đồng hành” là một tính năng không thể thiếu trong Naruto, những “người bạn đồng hành” này sẽ là những chiến hữu sát cánh bên nhân vật của người chơi trong mọi trận chiến của giới Nhẫn giả.

3

Thông thường, người chơi có thể chiêu mộ những ninja đồng hành tại Ninja hội quán. Những ninja đồng hành cũng được phân theo cấp bậc từ thấp đến cao, tuy nhiên mỗi ninja đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng và nếu biết tận dụng một cách hợp lý, thì ngay cả những ninja hạ cấp cũng có thể làm nên chuyện trong một trận chiến.

1

Một trong những hoạt động đặc sắc nhất của Naruto và cũng là yếu tố khiến tựa game này trở thành cái tên thu hút rất nhiều game thủ Việt trong thời gian trước đây, khi vẫn còn được biết đến với cái tên “Bản Sắc Naruto” chính là tính năng gia tộc chiến. Đây là tính năng PvP tiêu biểu nhất trong game và là nơi để các gia tộc nhẫn giả trong game được so tài với nhau về cả tiềm lực lẫn sức mạnh của mỗi gia tộc. Chính vì vậy mà nó đã trở thành một hoạt được rất được yêu thích và thu hút đông đảo người chơi tham gia dưới danh nghĩa “chiến đấu vì vinh quang gia tộc và bản sắc nhẫn giả”.

narutoisme

Theo kế hoạch, Naruto Is Me sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 15 tháng 4 tới đây. Và NPH Ozegame cũng đã khẳng định sẽ mang tới những sự kiện bất ngờ và thú vị để chào đón màn ra mắt của tựa game này.

Một vài hình ảnh đáng chú ý trong game:

4

5

9

6

7

[fresh_embepost pid=”342112″ ]

[fresh_embepost pid=”342147″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.