close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Trải nghiệm Monster Hunter Online theo phong cách ‘siêu cấu hình’

Hãy cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn trong Monster Hunter Online qua hiệu chỉnh max cấu hình.

Đặt vào vị trí của những game thủ đã từng gắn bó với series game Monster Hunter, thì có thể khẳng định rằng, Monster Hunter Online chính là tựa game sở hữu nền đồ họa vượt trội nhất trong dòng game này, được xây dựng dựa trên sức mạnh của công nghệ CryEngine 3. Mới đây Tencent Games cũng cho ra mắt một bản tải game mới với giới hạn đồ họa lên đến mức Ultra HD, dành cho những game thủ nào mong muốn trải nghiệm game một cách chân thật hơn. Tuy nhiên, dung lượng cho bộ cài này hơn 10 GB nên cũng gây khó khăn cho một số game thủ có máy tình tầm trung. Sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua một đoạn clip ngắn ghi lại quá trình trải nghiệm trong bản cài đặt “siêu đồ họa” này xem có gì khác biệt:

[mecloud]DWq2vS3yde[/mecloud]

Monster Hunter Online Ultra Setting HD

Không chỉ dừng lại ở nền tảng đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay, mà thậm chí, các chí tiết mô phỏng thực tế trong MHO cũng trở thành những ưu điểm khiến cho tựa game này vượt trội hơn hẳn so với những người tiền nhiệm. Trong Monster Hunter Online, những vết thương trong chiến đấu sẽ không chỉ đơn thuần được thể hiện qua lượng máu bị mất đi, mà nó còn được hiển hiện một cách rõ ràng qua những vết thương trên cơ thể những con quái vật cũng như những người thợ săn. Và rõ ràng, hình ảnh của một người thợ săn mình mẩy đầy thương tích bên cạnh xác của một con quái vật cũng sở hữu những vết thương chí mạng đang không ngừng rỉ máu, sẽ để lại ấn tượng sâu đậm hơn nhiều trong tâm trí của một game thủ.

monster-hunter-online

Monster Hunter Online cũng đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 17 tháng 12 vừa qua. Và để có thể trải nghiệm trực tiếp những yếu tố làm nên sức hấp dẫn kỳ lạ của tựa game này, độc giả có thể tham khảo chi tiết tại đây.

[fresh_embepost pid=”301172″ ]

[fresh_embepost pid=”301952″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.