close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

[Trải nghiệm] Minh Kiếm – Cốt lõi tốt nhưng PvP quá nhạt nhòa

Vào sáng nay 24/07, tựa game mobile online mang tên Minh Kiếm đã chính thức ra chào đón game thủ.

[fresh_link home=”http://minhkiem.vn/” face=”https://www.facebook.com/minhkiem.vn” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zlCJ0BEPrSA&feature=youtu.be”]

Minh Kiếm được xây dựng trên nền 2D nhưng phông nền cũng như nhân vật khi vào game được đánh giá ở mức khá. Hình ảnh của game hiển thị và chạy theo chiều ngang với màu sắc hài hòa và êm dịu mang lại cảm giác tương đối thoải mái cho người chơi.

Minh Kiếm

Minh Kiếm có 3 lớp nhân vật gồm Đao, Kiếm và Quyền. Mỗi hệ sẽ có kỹ năng cũng như chỉ số khác nhau như quyền có lượng máu tương đối cao hay đao sẽ có sức mạnh và sát thương của 1 đấu sĩ. Các kỹ năng trong Minh Kiếm được phân bố khá tốt, bạn phải đi tìm bí kíp võ công và lựa chọn để nâng cấp kỹ năng thay vì có theo cấp độ như các game khác.

2 4

Ngoài ra mỗi kỹ năng đều có tỉ lệ thi triển riêng biệt. Đây có thể coi là 1 điểm đột phá của Minh Kiếm so với các game mobile nhập vai hiện nay.

Hệ thống nhiệm vụ xen kẽ phó bản làm người chơi không bị nhàm chán vì việc phải chạy bộ hoặc đánh quái 1 chỗ quá lâu. Độ khó của từng phó bản cũng phù hợp với cấp độ nhân vật nên chỉ cần nâng cấp trang bị và kỹ năng lên một chút là bạn có thể vượt qua dễ dàng.

3

Khi chiến đấu bạn hoàn toàn phải thao tác bằng tay và dựa vào tỉ lệ thi triển của kỹ năng. Hệ thống auto sẽ chỉ có tác dụng trong việc tìm đường và các trận PvP giúp bạn leo hạng.

Tuy nhiên Minh Kiếm cũng có nhiều điểm hạn chế đáng lưu tâm.Khi tham gia tạo nhân vật, việc đặt tên thi thoảng bị lỗi khiến tôi rất khó chịu. Các cử động của nhân vật và quái trong game vẫn còn quá cứng nhắc và khô khan. Điểm cuối cùng là thời gian các trận PvP quá lâu cũng khiến cho game thủ dễ mất tập trung vì chán nản.

Minh Kiếm Minh Kiếm

Hi vọng Minh Kiếm sẽ khắc phục và tối ưu hóa để game thủ có được những giây phút trải nghiệm tốt nhất.

Theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường game trong nước và quốc tế. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình sau.

Bài liên quan
Game Mobile

Những trải nghiệm đầu tiên gMO Minh Kiếm ngày ra mắt 24/07

Game Online

Game4V gửi tặng Giftcode gMO Minh Kiếm mừng ngày ra mắt 24/07