Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Trải nghiệm Majestia – khó nhằn, nhưng nhằn được thì khó bỏ

Majestia là tựa game chiến thuật vừa mới ra mắt của ông lớn Com2us.

majestia-banner

Đây là một tựa game hoàn toàn khác với những tựa game trước đây của Com2us, cả về đồ họa, lối chơi, và tính chiến thuật của nó. Có vẻ như Majestia mang độ khó cao, tính chiến thuật gây hại não và cần thời gian để có thể tìm hiểu. Hãy cùng nhau trải nghiệm Majestia xem nó có thể làm khó được chúng ta hay không nhé!

Trong Majestia, bạn sẽ có cơ hội tạo dựng một đội quân anh hùng từ các nhân vật lịch sử, các vị thần Hy Lạp, những huyền thoại từ đông tây kim cổ. Game còn sở hữu một bộ sưu tập thẻ bài chiến thuật vô cùng phong phú, đa dạng. Chiến địa trong Majestia như một bàn cờ người, và bạn sẽ phải vận dụng hết chất xám để có thể điều binh khiển tướng và sử dụng những quân bài của mình một cách hợp lý để giành chiến thắng.

Để xây dựng một hệ thống thẻ bài chiến thuật chặt chẽ, kích thích sự đấu trí và tương tác như trong Majestia, hẳn đội ngũ làm game đã phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức, giúp mang lại trải nghiệm chiến thuật đỉnh cao cho game thủ. Âm thanh trong game mang lại một cảm giác hào hùng và bi tráng, khiến người chơi đắm mình vào thế giới của những vị anh hùng huyền thoại.

Có thể nói thì là một tựa game khá kén người chơi, bởi tính chiến thuật cao và khó nhằn của nó, nhưng nếu có thể vượt qua được 15 phút đầu tìm hiểu cách thức chiến đấu và chơi thử vài trận, khả năng các bạn sẽ bị cuốn theo lối chơi mang tính trí tuệ cao và cực gây nghiện này.

Ngay bây giờ, bạn có thể download và trải nghiệm game tại:

Google Play: http://bit.ly/MajestiaGoogle

iOS App Store: http://bit.ly/MajestiaApple

Fanpage chính thức của game: https://www.facebook.com/majestiagame/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật thời gian thực

Cộng ĐồngPC - Console

Một tựa game nước ngoài lấy hình ảnh Lạc Long Quân - Âu Cơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.