close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Trải nghiệm Long Tướng 3D: Nghiện ngay từ cái nhìn đầu tiên

Phiên bản chính thức của Long Tướng 3D vừa ra mắt vào 10h00 24/05 nhưng chỉ sau vài tiếng trải nghiệm, nó đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt trong cộng đồng game thủ, hứa hẹn về một Game Mobile đơn giản nhưng rất đáng chơi và dễ gây nghiện.

Screenshot_26

Long Tướng 3D thuộc thể loại hành động nhập vai, thẻ bài lấy bối cảnh Tam Quốc nổi tiếng, cho phép người chơi tụ họp những tướng lĩnh mạnh mẽ nhất trong thời Tam Quốc tranh đoạt thiên hạ, chống lại các thế lực ma quỷ xấu xa cát cứ mọi phương. Điểm đắc sắc của sản phẩm này là sở hữu nền tảng đồ họa đẹp và chi tiết hơn nhiều game khác cùng thể loại. Hiệu ứng từ các kĩ năng được thể hiện vô cùng sống động với những nhiều chiêu thức khác nhau, đặc biệt là khi bạn tung cùng lúc 5 combo từ 5 vị tướng của mình. Góc nhìn hơi chéo từ trên cao cho phép người chơi được chứng kiến kĩ càng và mượt mà hơn những cảnh hành động như vậy.

Screenshot_13

Tuy nhiên, thứ cuốn hút người chơi hơn cả là một hệ thống gameplay tuy đơn giản về cách thể hiện nhưng phối hợp rất nhiều các yếu tố với nhau. Game thủ có thể lựa chọn và mở khóa nhiều nhân vật, tùy theo từng cách thu thập. Bạn sẽ nhanh chóng có được từ 5 đến 8 vị tướng bằng các nhiệm vụ thông thường hoặc sử dụng tính năng Tầm Tướng để tuyển tướng, nếu cày đủ lâu để thu thập các Hồn, hãy sử dụng tính năng Chiêu Tướng để mang về các vị tướng có nhiều sao nhất về đội

Screenshot_27

Mỗi tướng đều có thuộc tính và các kĩ năng riêng, bạn sẽ cần phải phối hợp lại trong một đội hình để có hiệu quả lớn nhất. Tính năng duyên phận giúp Buff các chỉ số khi họ đi cùng nhau và đây là tính năng quan trọng giúp game thủ tạo ra những đội hình mạnh mẽ với khả năng tạo sát thương, hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, với mỗi tướng đã sở hữu, khi thu thập đủ Hồn, game thủ có thể nâng sao cho vị tướng với việc tăng sát thương và phỏng thủ vượt trội. Quá trình Cường Hóa rất quan trọng khi nó giúp cho binh khí trên người thăng cấp gia tăng chỉ số. Hay khi mỗi tướng có thể nâng điểm Kỹ Năng, người chơi cũng cần tính toán nâng sao cho phù hợp nhất với đội hình. VD như Đại Kiều với khả năng hồi máu, hãy tăng nhiệt tình điểm hồi máu cả đội cho nhân vật này để hiệu quả gia tăng tốt nhất.

Screenshot_28

Screenshot_29

Screenshot_30

Từng tướng lại có cách khắc chế riêng và đừng lo lắng về việc bạn thua đối thủ hoặc chưa qua được Ải, chỉ cần đầu tư 1 chút thời gian nghiên cứu kĩ năng tướng, hiệu quả cho ra sẽ cực kì lớn giúp bạn hạ gục đối thủ mà chẳng phải tiêu hao quá nhiều sinh lực. Cày kéo không phải là tất cả trong Long Tướng 3D, quan trọng nhất bạn sẽ cần phải suy nghĩ để cho ra một đội hình mạnh mẽ và vô song nhất.

Screenshot_8

Nhiệm vụ chính đa dạng với rất nhiều cửa ải khác nhau, bạn có thể để tự động hoặc đánh bằng tay nếu muốn. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là game không cho người chơi điều khiển cả đội để tập trung đánh một Boss nào đó, khiến cho cuộc chơi nhiều khi mất cân bằng, đặc biệt là khi tướng địch có Boss Hồi Máu rất căng thẳng nhưng vì vậy, bạn sẽ cần phải cày kéo để có chỉ số tướng tốt hơn.

Screenshot_16 Screenshot_18 Screenshot_19 Screenshot_20

Để tỉ thí năng lực với người chơi khác, đừng bỏ qua Lôi Đài. Đây là đấu trường giúp game thủ thách thức bản thân với các game thủ và khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được KNB khích lệ từ quần chúng. Hoạt Động trong game đa dạng và phóng phú và sẽ mở dần khi level của người chơi tăng dần. Có nhiệm vụ có thời gian nhất định và có nhiệm vụ cho phép bạn chinh chiến cả ngày với nhiều phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Nếu vẫn chưa thỏa mãn bạn thì Liệt Truyện sẽ khiến người chơi chật vật trong pha giao đấu với những tướng lĩnh mạnh mẽ nhất và phần thưởng thì đương nhiên rất xứng đáng.

Screenshot_21 Screenshot_23 Screenshot_24 Screenshot_25

Long Tướng 3D là một sản phẩm đáng chơi nhờ đồ họa đẹp, gameplay cần phải tính toán, quan trọng là sự kiện từ nhà phát hành diễn ra rất thường xuyên đi kèm là dịch vụ chăm sóc tốt. Game hứa hẹn sẽ thay đổi cách tiếp cận của dòng game online trên điện thoại tới nhiều lứa tuổi dần thay đổi cách chơi của người Việt. Một sản phẩm rất đáng để bạn trải nghiệm.

[mecloud]bhzfuHXUe9[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”353224″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Thủ Thành Origin sau ngày ra mắt chính thức 9/12

Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile