close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

[Trải nghiệm] HotSteps – Vũ Điệu Sôi Động

Sự kết hợp của vũ đạo, âm nhạc và thời trang đã tạo nên một game mobile thật sôi động, thật phấn khích, đó chính là HotSteps được phát hành bởi CMN Online. Mời các bạn xem video trải nghiệm/review tựa game HotSteps của Game4V ngay dưới đây

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VE9HVMk1zp0″ ]

Video trải nghiệm tựa game HotSteps của Game4V

Audition, Beat 3D, Touch . . . đó là những cái tên đã khá quen thuộc với lớp game thủ cây dừa của Việt Nam từ những ngày tháng tập tọe bước vào quán net. Không quá kén chọn người chơi như những game offline, không phải thao thức ngày đêm để cày cuốc như các game MMORPG.

Những game Music Video như Audition phù hợp với mọi đối tượng. Với những thành công khi phát hành Touch, mới đây nhất, CMN đã bất ngờ cho ra mắt tựa game Hot Steps dành cho iOS và Android.  

Với một list nhạc vô số kể và bắt nhịp được xu hướng của giới trẻ, HotSteps sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn có nhu cầu giải trí di động liên tục. Thay vì nghe nhạc riêng và chơi game riêng, bạn vừa có thể chơi, vừa có thể nghe bản nhạc mà mình thích.

HotSteps sẽ là lựa chọn số một để khiến các bạn nữ mềm lòng. Các bạn có thể cùng chơi với nhau, cùng làm một couple không chỉ ngoài đời thật mà ngay cả trong thế giới ảo nữa. Hoặc nếu bạn không chơi thì có thể để bạn gái mình giải trí trong lúc đang bận leo rank Dota 2 hay hòa mình vào đấu trường Liên minh Huyền Thoại chả hạn.

Trang chủ HotSteps: http://hotsteps.kul.vn/

Tải game cho iOS – Tải game cho Android

Theo dõi thêm nhiều bài viết chỉ có tại Game4V.com

Like fanpage Game4V Channel để theo dõi thêm nhiều video hay

Like và Subscribe Game4V Channel để cập nhật những video mới nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10