close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Trải nghiệm gMO Tứ Thần sau ngày Closed Beta

gMO Tứ Thần đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Game4V cùng nhiều game thủ đã tham gia trải nghiệm Tứ Thần – Tựa game sang chảnh dành cho game thủ nghèo.

[fresh_link home=”http://tuthan.mobay.vn/” face=”https://www.facebook.com/gameTuthan” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

tứ thần

Tứ Thần có tên gốc là Diễm Cơ Tam Quốc, thuộc thể loại gMO MMORPG 2.5D do Uzone Network Technology phát triển. Tại xứ sở Gấu Trúc, game nhận được đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn và cộng đồng game thủ.

Tham gia game Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 class: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ; mỗi một class đều có những đặc tính riêng khác nhau. Ngoài ra, Tứ Thần còn gây chú ý với các tính năng hấp dẫn như: PK đã tay; Hệ thống Ngự Linh đẹp mắt tăng tốc độ di chuyển, tăng thuộc tính cho nhân vật; Hệ thống Quốc Chiến với các hoạt động đặc sắc; Hệ thống Công Hội giúp thỏa sức kết bạn trong game, v.v…

Trước những tính năng nổi bật của Tứ Thần, Game4V cùng các game thủ đã có cơ hội trải nghiệm với trò chơi. Theo đó, có khá nhiều ý kiến từ các game thủ về gMO Tứ Thần; khen có, chê có. Trong ngày đầu Closed Beta, tình trạng lỗi khi cài đặt trên nền tảng Android 4.4, lỗi đăng nhập, đang chơi bị dis, …thường xuyên xảy ra, khiến nhiều game thủ “khó chịu”.

trải nghiệm game tứ thần

Tình trạng lỗi đăng nhập, dis, … liên tục xảy ra

trải nghiệm tứ thần

Cài đặt trên máy sử dụng Android 4.4 thì bị lỗi

Nhưng ngay sau đó, một gamer  đã “khám phá” ra cách cài đặt để chạy game trên điện thoại được mượt mà hơn, game thủ BoBi MiLo nói: “Ai cài đặt đc game rồi chạy game báo lỗi upload hoac upload bị treo thì các bạn vào bộ nhớ trog cua máy ( Sdcard ) tìm file jadegreat xóa đi và mở game chạy upload lại là ok trước mìh cũg bị và mất nửa ngày măy mò đã khắc phục và chơi mượt ná“.

Tình trạng dis liên tục được NPH MCCorp giải thích là do có quá nhiều người chơi tham gia trong khoảng 30 phút đầu Closed Beta, khiến nhiều game thủ phải thốt lên: “Người đông hơn quái”. Chỉ riêng server Thanh Long không đủ để các game thủ trải nghiệm, chính vì vậy NPH game Tứ Thần đã chính thức mở thêm server Bạch Hổ để phục vụ các game thủ vào 10h sáng nay 24/09.  Như vậy, việc đăng nhập vào trò chơi trở nên trơn chu hơn và người chơi có thể  tha hồ khám phá, trải nghiệm.

Cũng theo chia sẻ của MCCorp, chỉ sau một ngày Closed Beta, lượt tải của Tứ Thần trên cả hai hệ điều hành Android và iOS là 12.000 lượt. Số lượng người chơi tại mỗi server nhanh chóng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, không khí thảo luận trên fanpage và hội nhóm Tứ Thần càng lúc càng “nóng”: game thủ rủ nhau cùng lập bang hội, chia sẻ Giftcode, “tự sướng” khoe nhân vật của mình, …

Một số hình ảnh game ngày ra mắt:

tứ thần

tứ thần

game tứ thần

trải nghiệm game tứ thần

game tứ thần

tứ thần

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 7/11: Màn hình chờ Kayn và phim ngắn giới thiệu Kayn

eSports

Lối chơi cơ động bậc nhất với vị tướng Kayn - sử dụng Dịch chuyển của kẻ thù

Game Mobile

Tứ Thần hoàn tất Tứ Tượng với máy chủ mới Chu Tước

Game Mobile

Tứ Thần: Nữ hoàng game 2014?