close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

[Trải nghiệm] gMO Đại Anh Hùng: PK rất đã tay!

Sáng nay 23/07, tựa game mobile Đại Anh Hùng đã chính thức bước vào Closed Beta. Sản phẩm này được NPH Aivo kỳ vọng và định hướng Esports ngay từ khi chưa ra mắt. Hãy cùng Game4V có những trải nghiệm đầu tiên về Đại Anh Hùng.

Đại Anh Hùng là tựa game mobile nhập vai hành động theo phong cách mới. Game được NPH Aivo mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam.

IMG_1431

Tương tự như các tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân mình vào 1 trong 3 lớp nhân vật với 3 loại vũ khí riêng biệt: Đao, Kiếm, Thương để bắt đầu quá trình hành tẩu giang hồ của mình. Ấn tượng đầu tiên của người viết về Đại Anh Hùng là hệ thống chiêu thức rất mượt mà và có sự kết nối tốt. Ngươi chơi hoàn toàn có thể tạo ra 1 combo với 3 hoặc 4 chiêu thức một cách vô cùng đẹp mắt và hiệu quả. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa 3D bắt mắt và khá hoành tráng. Đây là điều mà không nhiều tựa game hành động trên mobile làm được.

IMG_1432

Lối chơi cơ bản của game vẫn là vượt qua các cửa ải để làm nhiệm vụ, qua đó nhận được exp, tiền bạc và trang bị… Hệ thống skill riêng của mỗi lớp nhân vật (thể hiện qua sự khác biệt vũ khí) là khác nhau và có sự tương khắc theo nguyên lý Kéo – búa – bao. Điều này đảm bảo cho game tính cân bằng và người chơi hoàn toàn không phải lo lắng về việc có một lớp nhân vật với sức mạnh bá đạo sẽ thống trị game.

IMG_1433

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng bản thân người viết có 1 chút cảm giác tương đồng giữa Đại Anh Hùng và siêu phẩm chặt chém trên mobile của Hàn Quốc: Kritika. Đây là một điểm rất tích cực vì Kritica có thể coi là một tượng đài trong lối chơi chặt chém trên mobile.

IMG_1443

Game cũng cung cấp hệ thống auto khá tiện lợi giúp người chơi rảnh tay mà vẫn có thể vượt qua các thử thách mà Đại Anh Hùng đặt ra: khi sử dụng auto, nhân vật sẽ tự động thi triển kĩ năng thành những chuỗi combo có lớp lang và rất hiệu quả. Hệ thống này cũng không tự động sử dụng kỹ năng nộ (gây 1 lượng sát thương cực lớn) mà để người chơi tự sử dụng. Đây là một điểm cộng vì thường chỉ đến màn đánh boss mới cần phải sử dụng kỹ năng “bá đạo” này.

IMG_1441

Vì là một tựa game nhập vai, nên các yếu tố như: Nâng cấp trang bị, cường hóa trang bị, tinh luyện trang bị, học skill, nâng cấp skill… đều được giữ lại đầy đủ. Hệ thống các phụ bản sẽ mang tới các loại tài nguyên cho người chơi: tiền bạc, nguyên liệu, ngọc khảm…

IMG_1439

Một điểm đặc biệt của Đại Anh Hùng đó là khả năng né skill khá hay. Người chơi có thể sử dụng kỹ năng này để tránh hầu hết các đòn tấn công của kẻ địch (bao gồm cả boss trong ải). Tuy nhiên, do skill này không có giãn cách sử dụng nên rất có thể nó sẽ bị lạm dụng trong chiến đấu. Game cũng có khá nhiều hiệu ứng khống chế như: đánh ngã, hất tung…

IMG_1442

Định hướng Esports của Đại Anh Hùng hoàn toàn có cơ sở khi game có sự cân bằng, đòi hỏi sự chính xác và nhanh trong thao tác khi chiến đấu để tạo ra loạt combo hiệu quả trước kẻ địch.

IMG_1436

IMG_1438

Theo đánh giá cá nhân của người viết, Đại Anh Hùng là một sản phẩm rất chất lượng. Một đối trọng nặng ký cho bất kỳ sản phẩm nhập vai hành động nào trên thị trường. Hi vọng với định hướng Esporst hợp lý, NPH Aivo sẽ có những thành tựu lớn trong tương lai với Đại Anh Hùng.

Trang chủ: http://daianhhung.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daianhhungmobile

[fresh_embepost pid=”369110″ ]

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3