close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[Trải Nghiệm] Giang Hồ Ký – Khi PK lên ngôi

Giang Hồ Ký là 1 webgame của nhà nhà phát hành VTC, thuộc thể loại chiến đấu nhập vai dựa trên cuốn tiểu thuyết “Tiếu Ngạo Giang Hồ” của Kim Dung.

3

[float_one_half_right]Tên Game: Giang Hồ Ký
Nhà Phát Hành: VTC
Thể loại: Nhập vai 2D
Trang chủ: http://ghk.vtcgame.vn/[/float_one_half_right]Mặc dù đồ họa không được “lung linh” như các sản phẩm 3D nhưng Giang Hồ Ký vẫn hội tụ đầy đủ về nhân vật và bối cảnh của Tiếu Ngạo. Điều đáng chú ý là game khá nhẹ nên người chơi có thể thưởng thức sự phong phú về phó bản, môn phái và vẻ đẹp chiêu thức ở mức tốt mà không phải lo về cấu hình cài máy

 [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lwHXomqPfi8″]

Giang Hồ Ký lên cấp tương đối nhanh so với các game MMORPG khác nên game thủ có thể sớm được đọ găng cùng những người chơi của server hay liên server thông qua hệ thống PK đặc sắc, điều mà trò chơi hướng người dúng đến thay vì việc đi cắm bãi để cày cấp.

Các hoạt động PK mang lại nhiều lợi ích cho người chơi như Tống Kim, Cướp cờ Liên server và đỉnh cao là Đại Hội Võ Lâm sẽ được luân phiên diễn ra hằng ngày giúp các cao thủ võ lâm được thoải mái chứng tỏ bản thân mình.

2

Cash shop trong game không quá quan trọng vì nó chỉ mang lại 1 chút nguyên liệu cơ bản. Phần lớn các trang bị khủng và 1 lượng lớn kinh nghiệm đều có thể sở hữu bằng việc tham gia hoạt động hằng ngày và săn Boss thế giới. Đây sẽ là điểm mấu chốt giúp người chơi gắn bó lâu dài với Giang Hồ Ký. Tuy nghiên việc tham gia đầy đủ hoạt động sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của game thủ.

4

Hệ thống âm thanh chiến đầu và nhạc nền chưa thực sự tốt khi mà các đoạn nhạc quá ngắn và lặp lại nhiều tạo cảm giác nhàm khiến người chơi khó có thể ngồi theo dõi lâu được.

5

Theo đánh giá riêng của mình, tôi thấy Giang Hồ Ký là 1 tựa game tương đối hấp dẫn, đáng để chơi trong thời gian này.

Hãy liên tục cập nhật Game4V để có những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình kỳ sau.

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Giang Hồ Ký mừng bản cập nhật Nhân Hồn Bá Khí

Game Online

Chùm sự kiện bá đạo không thể bỏ qua trong Giang Hồ Ký

Game Online

Game thủ nói gì game Giang Hồ Ký ngày ra mắt

Game Online

Những lý do không thể bỏ qua Giang Hồ Ký vào 10h00 ngày 29/5