close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Trải nghiệm gameplay hấp dẫn trong Ghost in the Shell Online

Cùng chiêm ngưỡng gameplay hấp dẫn trong tựa game bắn súng Ghost in the Shell Online.

Như đã biết, Ghost in the Shell Online đang rục rịch chuẩn bị để phát hành trên hệ thống Steam. Đây là một trong những tựa game bắn súng rất được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm, không chỉ tại quê nhà mà nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có không ít người chơi Việt Nam. Bên cạnh đợi bản ra mắt trên Steam thì hiện tại, nếu bạn quan tâm cũng có thể truy cập tại trang chủ chính thức: http://firstassault.nexon.net/en. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi qua một đoạn gameplay ngắn của trò chơi này, qua đó phần nào hiểu thêm các tính năng đặc sắc bên trong trò chơi:

[mecloud]NipNuPH3le[/mecloud]

Gameplay hấp dẫn trong Ghost in the Shell Online

Lần đầu tiên được Nexon giới thiệu là vào G-Star 2014, Ghost In The Shell Online là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh chiến tranh tương lai cùng những khẩu súng và các thiết bị hỗ trợ tối tân. Ngay lập tức game nhận được sự quan tâm của phần đông game thủ và các nhà sản xuất. Thậm chí nhiều người còn đánh giá Ghost In The Shell Online hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất cứ sản phẩm game bắn súng nào đang có mặt trên thị trường như Cross Fire, Warface. AVA… Đợt Closed Beta lần thứ nhất đã chính thức ra mắt game thủ tại thị trường Hàn Quốc vào nửa đầu năm nay.

game-ban-sung

Trong phiên bản Closed Beta tại thị trường Hàn Quốc, game đã giới thiệu đến cộng đồng người chơi 3 chế độ chơi chính đó là: Demolition, Team Deathmatch, và Team Tactics. Các nhân vật trong đợt Closed Beta gồm Kusanagi Motoko, Batou, Saito, Paz, Togusa, Borma, Ishikawa, Maven, và tất cả những ai là nhân vật chính trong anime cùng tên.  Ghost In The Shell Online sẽ đưa người chơi hóa thân thành những chiến binh đặc chủng tinh nhuệ với kỹ năng chiến đấu hoàn hảo cùng sự trợ giúp của các thiết bị công nghệ hiện đại.

[fresh_embepost pid=”296230″ ]

[fresh_embepost pid=”296587″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.