close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Trải nghiệm Dragon Encounter trong ngày đầu tiên ra mắt

Ngày 8/12, Asiasoft đã mở cửa phiên bản Đông Nam Á cho tựa game hành động nhập vai đỉnh cao Dragon Encounter với tên gọi Hiệp Sĩ Rồng.

Dragon Encounter (có tên Việt hóa là Hiệp Sĩ Rồng) là một trong các tựa game hành động có lối đánh non-target chân thật nhất trên thiết bị mobile, yếu tố hành động được đẩy lên đỉnh điểm cao trào… nếu bạn không phải là một game thủ lâu năm, có trình độ điều khiển thao tác tốt thì chắc chắn nắm phần thua trong tay.

Dragon Encounter

Điểm nhấn đầu tiên của Dragon Encounter chính là hệ thống chiến đấu non-target chân thật bên cạnh nền đồ họa Unity 3D cực kỳ hoành tráng. Người chơi sẽ được chọn lựa 3 class chính (Cung thủ – Pháp sư – Kiếm sĩ) và mỗi nhân vật có hệ thống kỹ năng và lối tác chiến riêng biệt hoàn toàn khác nhau. Điều này khiến cho giá trị chơi lại được nhân lên nhiều, khi người chơi muốn thử thách bản thân với sự lựa chọn mới cùng cách đánh sáng tạo hơn.

Dragon Encounter (4)

Các tính năng nhiệm vụ, hệ thống vật phẩm cũng tương tự những sản phẩm game nhập vai trên thị trường như cường hóa vật phẩm, chế độ bang hội, nhiệm vụ ngày, tuần… Người chơi chỉ cần thực hiện tập trung việc nâng cấp sức mạnh ở các vật phẩm trang bị là chủ yếu, thay vì tập trung thêm các chỉ số thuộc tính (tướng tinh hoặc pet, cánh…) như dòng game Trung Quốc khác. Thông qua các tài khoản Facebook, Line, hay Google… người chơi gửi lời mời chia sẻ với bạn bè và nhận được nhiều vật phẩm có giá trị. Nếu bạn cảm giác hài lòng về một trận đánh trong game, cũng có phím tắt hỗ trợ ghi hình quá trình chơi game để khoe với bạn bè.

Dragon Encounter (7)

Những ải đánh đầu tiên có thể giúp bạn làm quen với lối chơi hành đồng nhanh, nhưng chỉ sau vài dòng thì bạn sẽ cảm nhận được áp lực dồn dập liên tục. Nếu bạn chủ quan, đánh tank mà không để ý đến máu hoặc mana thì đến phút cuối không đủ sức để đương đầu cùng Boss chính. Mana và máu không phục hồi liên tục như những tựa game khác, số lượng vật phẩm mang bên mình cũng bị giới hạn, nên bạn phải có sự tuy tính kỹ lưỡng ở cách thức chiến đấu, và quan tâm tới mục đích sống còn nhiều hơn là chú tâm vào các điểm số combo.

Dragon Encounter (4)

Nhà phát hành Asiasoft khá rộng rãi khi dành tặng nhiều ưu đãi, quà tặng miễn phí cho tân thủ. Thuận lợi đó cũng không tạo mấy sự khác biệt bởi như lời nhận xét ở trên. Dragon Encounter thực sự khá khó nhằn, bạn có thể nạp cash shop để tăng thêm sức mạnh trang bị cho nhân vật, nhưng nếu trình độ chưa điều khiển chưa xứng tầm thì cảnh “về làng” là chuyện thường xuyên. Nói không ngoa, thực sự đây là một trong những game hành động khó nhất hiện nay trên hệ máy mobile mà cộng đồng game Việt đã từng chơi.

Dragon Encounter (3) Dragon Encounter (2) Dragon Encounter (1) Dragon Encounter (1)

Nhìn chung, trong ngày ra mắt đầu tiên có thể nói là khá suôn sẻ với Dragon Encounter khi hầu như không có tình trạng lag giựt hay bị thoát đăng nhập trong game, tuy nhiên vẫn có tình trạng game bị nhiều người không thể tải được game. Cấu hình game cao, đồ họa khủng điều này cũng có nghĩa bộ máy điện thoại của bạn phải thuộc dạng hàng “chiến” mới có thể gồng gánh trải nghiệm trong game được bình yên. Lời khuyên chân thành của Game4V là khi bạn tải game, nên sử dụng mạng wifi tốt và thiết bị phù hợp: iOS: iphone 5 với iOS 7.0 hoặc cao hơn, Android: Dual Cores 1.5 GHz RAM 1GB với Android 4.0 hoặc cao hơn.

Theo dõi clip trải  nghiệm Dragon Encounter của Game4V:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EJLQZyQxNqY&feature=youtu.be” ]

[fresh_embepost pid=”292172″ ]

[fresh_embepost pid=”271999″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.