close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Trải nghiệm Đột Kích phiên bản web ngày đầu

Những hình ảnh trải nghiệm cho thấy game có chất lượng khá tốt, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với phiên bản PC và Mobile sau này.

CrossFire phiên bản Web đã chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm Alpha Test – tuy không yêu cầu điều kiện gì đặc biệt nhưng do phải tích điểm đăng nhập nên vẫn chưa có nhiều người chơi “lọt” được vào server ngày đầu. Mặc dù thế, trải nghiệm của các game thủ Việt cũng cho thấy game về cơ bản có chất lượng khá tốt.

trải nghiệm

2

Một điểm dễ nhận thấy của nhiều game thủ thời kì đầu, CF trên web có giao diện đơn giản, thoáng đãng và mang hơi hướng cổ điển của phiên bản PC những năm 2007-2008. Cửa hàng vũ khí phân chia rõ ràng khu vực vũ khí thường và vũ khí “skin” theo từng dòng Silver, Ultimate Gold, Blue Crystal, Camo… giúp game thủ nhanh chóng chọn được trang bị như ý muốn.

12

8

Mục nhân vật đã có khá nhiều các gương mặt quen thuộc với game thủ Đột Kích trên PC như Blade, Maria, FOX… Người chơi có thể chọn xem trước nhân vật và đọc thông tin tiểu sử bên dưới khá thuận tiện và khoa học.

18

14

15

16

17

Giao diện phòng đấu đơn giản, hỗ trợ 16 người cùng phòng như phiên bản PC. Đặc biệt game thủ có thể xem thông tin nhân vật, chuẩn bị đồ đạc và một số thao tác khác ngay bên trái màn hình khi ở trong room đấu, không phải chuyển vào kho đồ như phiên bản PC.

19

31

Bản Alpha Test này có một số chế độ chơi thử nghiệm ở mức cơ bản như Đấu đội, Sinh tử, Đặt bom… Số map hỗ trợ chưa nhiều lắm, nhưng hầu hết đều là các map đấu quen thuộc trên phiên bản PC / Mobile như Hội hoa đăng, Tàu chở hàng…

33

32

Được xây dựng trên nền engine Unity nên CF phiên bản Web đòi hỏi người chơi sử dụng Internet Explorer hoặc trình duyệt riêng của QQ để chơi game. Đổi lại, khả năng tùy biến của engine này rất đáng nể, bao gồm nhiều tùy chọn cấu hình và cài đặt nút riêng, cho phép game thủ thao tác y hệt như trên PC mà không bị lệ thuộc vào nút mặc định.

34

35

Hiện game vẫn đang mở cửa cho đăng kí Alpha Test, các xạ thủ quan tâm có thể vào đây đăng kí và tải game tại đây. Lưu ý, server chỉ mở cửa từ 20:00 tới 00:00 (Giờ VN) nên nếu không truy cập được thì các bạn chịu khó đợi tới khung giờ trên hẵng vào game nhé.

(Ảnh do độc giả Phạm Trường Vũ cung cấp)

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile được Tencent ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Tencent tái hợp tác với NSX TikTok sau 4 năm nguội lạnh

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu