close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Trải nghiệm Độc Bộ Thiên Hạ trong ngày đầu ra mắt

Sáng nay ngày 4/10, webgame Độc Bộ Thiên Hạ đã chính thức mở cửa chào đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Theo các tin tức game mà nhà phát hành đã thông báo, đây là giai đoạn Alpha Test của trò chơi, nhằm thử nghiệm và tìm kiếm các lỗi phát sinh, giúp Độc Bộ Thiên Hạ hoàn thiện hơn trong phiên bản ra mắt chính thức vào thời gian tới.

doc-bo-thien-ha (4)

Mặc dù là Alpha Test, nhưng có thể thấy game được chuẩn bị khá tốt,  dường như không xảy ra tình trạng lag, giật… Riêng vào lúc đầu, khi game thủ tràn vào quá đông, máy chủ đã bị full khiến nhiều người chơi không thể truy cập thêm. Đến đầu giờ chiều, tất cả đã được nhà phát hành khắc phục, mọi thứ dần đi vào ổn định.

Độc Bộ Thiên Hạ

Tham gia vào Độc Bộ Thiên Hạ, người chơi sẽ có 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm  Võ Tôn sử dụng Thiết Quyền, Mặc Kiếm sử dụng Khinh Kiếm, và Kỳ Môn sử dụng Quạt Ba Tiêu làm vũ khí. Mỗi nhân vật đều chia ra hai giới tính nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn.

doc-bo-thien-ha (1)

Tương tự như những game võ hiệp Kim Dung khác, người chơi cũng sẽ được đặt chân đến các địa danh nổi tiếng như: Chung Nam Cổ Mộ, Quang Minh Đỉnh, Hoa Sơn Phái, Yến Tử Ổ… Game cũng sở hữu hệ thống kỹ năng, kinh mạch, trang bị, bảo thạch…để giúp người chơi nâng cao sức mạnh bản thân. Cùng với đó là các tính năng Bang hội, đại chiến võ lâm… đã rất quen thuộc.

doc-bo-thien-ha (3)

Về đồ họa, Độc Bộ Thiên Hạ có màu sắc khá tươi sáng, các khung cảnh và tạo hình nhân vật đậm nét Kiếm Hiệp. Giao diện và bố cục game cũng được trình bày hài hòa, không quá rối mắt. Đáng chú ý là game gần như đã Việt hóa hoàn chỉnh, chỉ có vài sai sót nhỏ trong lỗi dịch thuật không đáng kể. Hệ thống âm thanh của game cũng khá đa dạng, khi tham gia vào các trận chiến hay vùng đất khác nhau, nhạc nền game sẽ thay đổi tùy vào tình hình tạo thêm phần kịch tính cho trò chơi…

Bạn có thể tham khảo thêm tại:  http://docbo.360game.vn/

Một số hình ảnh game trong ngày ra mắt:

doc-bo-thien-ha (5) doc-bo-thien-ha (6) doc-bo-thien-ha (7) doc-bo-thien-ha (8) doc-bo-thien-ha (9) doc-bo-thien-ha (10) doc-bo-thien-ha (11)

>>> Liên Minh Huyền Thoại Mobi tổ chức cuộc thi thiết kế logo với phần thưởng khủng

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020