close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Đao Kiếm Vô Song: Hiệu ứng hình ảnh được trau chuốt, lối chơi cùng tính năng giống 70% với Silkroad

Đao Kiếm Vô Song là đầu game nhập vai mới ra mắt đến từ NPH Funtap đánh tiếng đến được cả cộng đồng fan game Silkroad – Con Đường Tơ Lụa Online

.

Gameplay Đao Kiếm Vô Song

Về tổng thể dù không phải là phiên bản mobile chính thức từ Con Đường Tơ Lụa nhưng Đao Kiếm Vô Song được đánh giá là tương đồng đến 90% của Silkroad. Đặc biệt là ở tạo hình nhân vật và tính năng show thời trang, trang bị đã mắt. Tiếp theo là chế độ thay đổi vũ khí và các hệ ngũ hành chính, kỹ năng chủ động riêng biệt cho mỗi hệ, mỗi vũ khí. Các bản đồ với những vùng đất quen thuộc như Vương Quốc Hoa Điền, Đôn Hoàng, Hắc Mộc Trại.

Mở đầu, người chơi sẽ được trải qua màn hướng dẫn cách điều khiển và tấn công cơ bản của Đao Kiếm Vô Song. Nhìn chung thì cách điều khiển của game khá quen thuộc với những trò chơi nhập vai hiện nay trên mobile. Tại màn hướng dẫn này thì đa số game thủ cũng sẽ trải nghiệm được nền đồ họa khá sắc nét trong game.

Tiếp đó là màn chọn vũ khí. Trong Đao Kiếm Vô Song, người chơi không bị bó buộc bởi class nào mà lối chơi được định hình qua vũ khí bạn sử dụng. Ở phiên bản này game thủ có 5 tùy chọn vũ khí là: Đại Đao, Song Đao, Pháp Trượng, Cung Tiễn và Thương Thuẫn. Riêng vũ khí Thương Thuẫn người chơi chỉ có thể mở và sử dụng khi đạt lên cấp độ 55. Có thể thấy với việc không gò bó người chơi tại một hệ nhân vật thì Đao Kiếm Vô Song đã là một trong số ít những tựa game mang tính năng đặc biệt này trên thị trường Việt.

Cũng tương tự nhiều game nhập vai khác, hành trình của game thủ trong Đao Kiếm Vô Song bắt đầu với các nhiệm vụ chính tuyến. Đó là các hoạt động thu thập nguyên liệu, đánh quái dã ngoại theo yêu cầu NPC. Đáng chú ý là hệ thống nhiệm vụ của game có trang bị auto rảnh tay. Nghĩa là kể cả khi bạn không chạm vào màn hình để nhận, trả nhiệm vụ thì Đao Kiếm Vô Song cũng sẽ tự động làm hộ mỗi 5 – 10s. Bởi thế nên đây là trò chơi khá thích hợp để cày cuốc, hợp với gamer thường xuyên bận rộn.

Về các tính năng, game sở hữu đầy đủ những tính năng nổi bật nhất của thể loại game nhập vai võ hiệp: Công thành chiến, Lãnh địa chiến, Boss, Cướp tiêu, Lửa trại, Pet,… Ban đầu người chơi vẫn phải vượt qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, dần thăng cấp để mở khóa các tính năng.

Với hệ thống phụ bản, đấu trường được mở khá sớm ngay khoảng thời gian đầu, game hứa hẹn sẽ là một mảnh đất cày cuốc màu mỡ cho người chơi. Được biết Đao Kiếm Vô Song Mobile còn mang đến 12 hoạt động PK Liên server cho bạn có nhiều cơ hội khẳng định bản thân.

 

Trang chủ: 

http://dkvs.vn/pr

Fanpage: 

https://www.facebook.com/daokiemvosong3d/

http://game4v.com/gift-code/tuyet-pham-vo-hiep-dao-kiem-vo-song-mobile-chinh-thuc-ra-mat-game-thu-viet-hom-nay-565606.g4v

Bài liên quan
Game Online

Path of Exile tựa game nhập vai lâu đời nhưng không lỗi thời

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập