close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

[Trải nghiệm] Call of Duty: Advanced Warfare (Singleplayer) – Just Like Old Times

Call of Duty: Advanced Warfare, tựa game FPS được mong đợi nhất năm 2014 đã không phụ lòng mong mỏi của các fan. Cùng Game4V đến với video trải nghiệm phần chơi Singleplayer của quả bom tấn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mmINq2QNCbc”]

Đánh giá Singleplayer – Call of Duty: Advanced Warfare

Sau tất cả những gì mà Call of Duty đã thể hiện trong những năm qua, gamer đã bắt đầu có cảm giác nhàm chán với bối cảnh chiến tranh hiện đại và đối với họ, có lẽ đề tài này đã không còn phù hợp nữa. Tất nhiên là sau rất nhiều sự chỉ trích của cộng đồng, Activision đã đi đến quyết định cuối cùng là tách Sledgehammer ra thành một hãng phát triển riêng biệt với Infinity Ward và đẩy quy trình vắt sữa của mình lên thành 3 năm 3 phiên bản khác nhau.

Call of Duty: Advanced Warfare

Lần đầu phát triển một phiên bản Call of Duty của chính mình, với kinh nghiệm được truyền đạt lại bởi Infinity Ward từ cái thời Modern Warfare 3. Sledgehammer đứng trước một cơ hội nhưng cũng là một thử thách rất lớn. Để rồi cuối cùng, họ đã chứng minh được rằng, bối cảnh không phải là nhân tố làm cho một tựa game nhàm chán mà vấn đề ở đây là cách làm game của mỗi người. Với Call of Duty: Advanced Warfare, tôi có thể nói rằng đây là bước thành công đầu tiên của Sledgehammer trên con đường phát triển game của mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mmINq2QNCbc”]

Đánh giá Singleplayer – Call of Duty: Advanced Warfare

Để có cái nhìn toàn diện hơn về bài trải nghiệm, mời các bạn theo dõi video trải nghiệm đầy đủ phần chơi chiến dịch của Call of Duty: Advanced Warfare trong video đánh giá/trải nghiệm phía trên. Nhớ like và subcribe Game4V Channel cũng như đón chờ video trải nghiệm mục Multiplayer sẽ sớm ra mắt độc giả. Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

>>>10 lý do khiến Call Of Duty: Advanced Warfare thành công
>>>Sledgehammer muốn đưa Call of Duty về đệ nhị thế chiến

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam

eSports

5 điều cần biết về VALORANT Việt Nam nhân ngày ra mắt game thủ