close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

[Trải nghiệm] Bleach Online: webgame có nhiều nhân vật nữ “hở” nghệ thuật

Ngày hôm nay 25/5, tựa game nhập vai chiến thuật Bleach Online đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm…

Là một sản phẩm được chuyển thể từ bộ manga cùng tên vô cùng nổi tiếng, không quá khó hiểu khi ngày ra mắt của Bleach Online đã trở nên sôi động với số lượng người chơi khá đông đảo ở cả 3 cụm Server.

.

Bleach Online

Ấn tượng đầu tiên mà người chơi bắt gặp ở Bleach Online chính là hình ảnh 2D sắc nét với hệ thống nhân vật được tạo hình hoàn toàn mô phỏng từ bản truyện tranh gốc. Là một bộ manga nổi tiếng tập hợp vô vàn những “mĩ nhân” nên Bleach Online cũng khiến cho người chơi được một phen bỏng mắt với những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm của mình.

bleach13

Game cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 Class nhân vật: Quỷ Kiếm, Linh Cung và Hư Nhẫn, tương ứng với ba lối chơi Tiên phong chống chịu, Tấn công tầm xa và Dồn sát thương. Mỗi Class nhân vật lại chia thành Nam và Nữ với tạo hình đặc trưng khá ấn tượng.

bleach1

Lối chơi của Bleach Online dựa trên nền tảng game SLG thông thường, với hệ thống trận pháp giúp người chơi xây dựng đội hình xoay quanh 5 nhân vật chính yếu và gameplay đánh theo lượt. Mỗi nhân vật trong game đều có những sở trường riêng và đảm nhận một trong ba vị trí: Hàng đầu, Hàng giữa và Hàng sau trong đội hình.

Với tuyến nhân vật đa dạng khai thác từ manga, game thủ có thể đưa ra rất nhiều lựa chọn trong việc xây dựng đội hình, kết hợp giữa nhân vật chính và 4 người đồng hành mà người chơi có thể chiêu mộ trong quá trình trải nghiệm game.

bleach3

Bên cạnh đó thì hệ thống tính năng của Bleach Online cũng hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều trải nghiệm mới mẻ. Ngay khi bước vào game, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một Nữ quan – nhân vật sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn và trợ giúp người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Ngoài việc mang đến những nhiệm vụ, các nữ quan này còn giữ một tính năng ẩn có tên gọi “Bí mật nữ quan”. Đây là một tính năng có phần hơi “nhạy cảm” khi mà người chơi sẽ có một cuộc hội thoại với nữ quan của mình để xây dựng mối quan hệ thân thiết với cô nàng. Và nếu thành công thì phần thưởng mang lại sẽ khá bất ngờ.

bleach9

Bleach Online cũng là tựa game hiếm hoi sở hữu tính năng Gia Viên, nơi người chơi có thể tiến hành các hoạt động kiếm tiền, tu luyện, hoặc đơn giản là nghỉ ngơi và thư giãn cùng…bạn gái của mình ngay trong căn nhà đó. Có vẻ như đây là một tính năng mang khá nhiều tính phản ánh thực tế, khi mà gia viên càng ở cấp cao thì “bạn gái” của người chơi càng xinh đẹp và nóng bỏng hơn.

bleach1

Đặc biệt hơn nữa, Bleach Online còn sở hữu một hệ thống Cash Shop và giao dịch với rất nhiều ưu đãi dành cho người chơi. Với tính năng Cửa hàng bí ẩn, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu những món trang bị cao cấp với giá trị vô cùng rẻ, dĩ nhiên là tỉ lệ này chỉ xuất hiện ngẫu nhiên và chỉ dành cho những game thủ may mắn mà thôi.

bleach11

Một vài hình ảnh khác trong game:

bleach2

bleach6

bleach7

bleach10

bleach8

bleach4

bleach12

Trang chủ game: http://bleach.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/gamebleachonline/?fref=ts

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao FunPlus là thương hiệu game SLG Trung Quốc số 1 thế giới?

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode Tam Quốc 94 nhân dịp ra mắt 14/11

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile