close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

[Trải Nghiệm] Bách Chiến Vô Song 3: Bình mới nhưng rượu có ngon?

Cái tên Bách Chiến Vô Song một lần nữa trở lại với thị trường Việt Nam, và lần này, với tựa game Bách Chiến Vô Song 3, liệu thương hiệu Webgame khai thác đề tài kỳ ảo này có đạt được những thành công nhất định như hai người tiền nhiệm?…

Tại thị trường bản địa, Bách Chiến Vô Song 3 có tên là Vương Giả Chi Quang. Đây là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG, có hình ảnh nhân vật và đồ họa khá ấn tượng. Bách Chiến Vô Song 3 có bối cảnh thần thoại phương tây, cốt truyện game hoàn toàn mới lạ không dựa theo bất kỳ kịch bản truyện hay phim nào. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một trong 3 nhân vật là Pháp sư, Xạ thủ hoặc Chiến sĩ để thực hiện các hành trình chống lại các thế lực đen tối, từng bước nâng cao năng lực, bảo vệ cuộc sống thế giới và nhân loại.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oM0jhwhzCG0&feature=youtu.be” ]

Bách Chiến Vô Song 3 Gameplay

Bên cạnh cái tên Bách Chiến Vô Song 3, thì tựa game online mới nhất được phát hành trên cổng game 360game cũng cho thấy những nét tương đồng về mặt hình ảnh so với hai người tiền nhiệm của mình. Nhìn chung, với nền tảng đồ họa được xây dựng trên nền Web, Bách Chiến Vô Song 3 sở hữu hình ảnh hoạt họa 2D khá đơn giản. Thiết kế nhân vật dù được trau chuốt nhưng hiệu ứng hình ảnh thay đổi không thực sự linh hoạt, hình ảnh của nhân vật hầu như vẫn giữ nguyên khi thay đổi trang bị.

1

Tuy nhiên thì hình ảnh hiển thị kỹ năng của game lại được đánh giá khá cao, những chiêu thức của nhân vật thi triển trông khá bắt mắt nhưng vẫn giữ một hiệu ứng vừa phải, khiến cho người chơi không bị rối loạn và “ngợp” bởi những chiêu thức màu mè như nhiều webgame khác.

Âm thanh trong game nhìn chung cũng không quá nổi bật, nếu không muốn nói là có phần mờ nhạt. Những bản nhạc nền không tạo được ấn tượng quá nhiều. Điểm cộng duy nhất trong phương diện này chính tính năng mô phỏng âm thanh của game, khi những động tác thi triển chiêu thức, chiến đấu của nhân vật khá trùng khớp với hình ảnh hiển thị trong game.

2

Bước vào thế giới thần thoại của Bách Chiến Vô Song, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Pháp Sư, Xạ Thủ. Đây là 3 lớp nhân vật khá cơ bản trong thể loại game nhập vai truyền thống, với Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker cận chiến, Pháp Sư sát thương phép tầm xa và Xạ Thủ đóng vai trò sát thương vật lý chủ lực.

Bách Chiến Vô Song 3 sở hữu một lối chơi tương đối đơn giản và dễ làm quen. Kết hợp với hệ thống hỗ trợ auto, người chơi có thể nhanh chóng đạt đến cấp độ 50 chỉ sau một vài giờ chơi. Trong giai đoạn này, game thủ sẽ lần lượt được mở khóa những tính năng đặc sắc trong game như Thú cưỡi cánh, Cường hóa, rèn trang bị…

3

Khi đạt đến những cấp độ cao hơn, những tính năng trong game cũng sẽ trở nên khá đa dạng, trong đó, những hoạt động chiến đấu PvE và PvP được diễn ra khá thường xuyên và liên tục, mang lại cho game thủ những trải nghiệm chiến đấu và PK khá đã tay, khi mà cấp độ cũng như bộ kỹ năng của nhân vật đã được hoàn thiện.

Được biết, phiên bản hiện tại của Bách Chiến Vô Song 3 vẫn chỉ là bản thử nghiệm và sẽ áp dụng reset nhân vật. Phiên bản chính thức của tựa game này dự kiến cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đặc sắc của Bách Chiến Vô Song 3 trong ngày đầu tiên ra mắt:

12

4

 

5

7

8

10

11

[fresh_embepost pid=”341444″ ]

[fresh_embepost pid=”341482″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.