close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

[Trải Nghiệm] Anh Hùng Chiến Hồn: Game nhập vai 3D chất lượng cho mobile

Hệ thống class nhân vật phong phú, bản đồ đa dạng và số lượng nhiệm vụ đồ sộ, Anh Hùng Chiến Hồn có thể sánh ngang với bất cứ game MMORPG nào khác trên thị trường.

[fresh_link home=”http://ahch.vnggames.com/” face=”https://www.facebook.com/anhhungchienhon” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”http://365app.vn/game-android/tai-game-anh-hung-chien-hon/342805/1/157/” ios=”” event=””]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xPIwb2KzP5s”]

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã nhận ra một màu sắc nào đó quen thuộc của Torchlight hay Order and Chaos, những game nhập vai xuất sắc trên PC. Tuy nhiên việc học hỏi từ những tượng đài như vậy không phải là điều xấu. Nhà phát triển Trung Quốc EGLS đã đầu tư rất nhiều công sức, chính xác là 2 năm để tạo engine đồ họa riêng. Điều đó thể hiện ở mức độ chi tiết trong mô hình nhân vật, những bộ trang phục họ mang và cả hiệu ứng kĩ năng nữa.

Điều này là rất cần thiết để mỗi class nhân vật thể hiện đặc trưng riêng của mình, khiến lựa chọn mỗi người chơi trở nên ý nghĩa hơn, chí ít là về ngoại hình. Tiếc rằng, nhà phát triển không đi thêm một bước xa hơn, đó là cho phép tùy chỉnh khuôn mặt, thân hình, giới tính.

Tuy nhiên với một game mobille thì điều này cũng có thể chấp nhận được. Về mặt kĩ năng và chiến thuật của mỗi class, bạn cần có một quá trình trải nghiệm khá lâu thì mới cảm nhận được hết sự đa dạng của Anh Hùng Chiến Hồn (http://ahch.vnggames.com).  Việc sử dụng phép thuật, cung thủ hay chặt chém yêu cầu chiến thuật khác nhau để bạn sống sót qua các đợt tấn công của kẻ thù.

Anh Hùng Chiến Hồn

Hãy nói một chút về việc làm quest trong Anh Hùng Chiến Hồn. Phần lớn nhiệm vụ và phó bản của game đều đưa bạn đến giao tiếp với nhân vật phụ và nhận quest, thường là đi đến một hầm mộ Dungeon gần đó để diệt quái. Nếu cứ ấn next theo thói quen chơi game online thì Anh Hùng Chiến Hồn cũng không quá đặc biệt, nhưng nếu quan tâm một chút tới lời thoại, bạn sẽ nhận ra những cá tính riêng của NPC.

Có những nhân vật cần bạn phải thuyết phục nhiều lần, làm nhiều điều cho họ thì mới có thể đi làm quest tiếp. Tuy nhiên, phải thú thật một điều là cốt truyện của game là hơi khó để người ta có thể bắt kịp, đặc biệt là thông qua khâu dịch thuật vốn ko phải thế mạnh của các game online tại Việt Nam.

2

Hệ thống điều khiển của Anh Hùng Chiến Hồn khá đơn giản với cần analog stick ảo, kết hợp tự target những kẻ địch gần nhất. Chỉ có điều, người chơi vẫn phải đề phòng phía sau bởi góc quay camera khá hẹp và bạn không được chỉnh hướng tự do. Hơn nữa, môi trường dạng dungeon cũng tạo ra khá nhiều tình huống khó vì lối đi rất hẹp, rồi thi thoảng có trùm cuối nữa. Vì là một game online nên phối hợp với nhau là bắt buộc, đặc biệt là khi độ khó của các phó bản tăng cao lên đến Hell hoặc Inferno.

Anh Hùng Chiến Hồn còn rất nhiều tính năng để bạn khám phá, và trước khi chính thức unlock chế độ đánh PvP, thì đây hoàn toàn có thể được coi như một game thuần phiêu lưu chất lượng cho bạn trên di động. Hãy nhanh tay tham gia vào đợt closed beta của game đang diễn ra cho đến hết ngày 22/7, để có được ưu thế khi game chính thức đi vào openbeta trên iOS, Android. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại.

Chien si Cung thu Phu thuy