close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Trải nghiệm 6 phút chơi mạng của Call of Duty: Black Ops 3 Beta

Call of Duty: Black Ops 3 đã cho phép game thủ trải nghiệm giai đoạn Beta cách đây vài giờ đồng hồ với những game thủ tiến hành Pre-Order trước sản phẩm này trên PS4. Dưới đây là những cảm quan đầu tiên.

Youtuber Arekkz là một game thủ rất yêu thích các game FPS nói chung và Call of Duty nói riêng. Anh cũng vừa tiến hành upload video mới nhất của mình lên channel với tiêu đề Call of Duty Black Ops 3 Multiplayer Beta Gameplay, cho phép game thủ có cái nhìn đơn giản nhất về những gì sẽ có trong giai đoạn Beta của quả bom tấn này.

Screenshot_3

Không ngoài dự đoán của chúng tôi trước đây và cũng như của nhiều game thủ khác, Call of Duty không hề có quá nhiều thay đổi, kể cả là về giao diện HUD hay lối chơi theo nhịp độ nhanh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9X6_ywhQpcM” ]

Nền tảng đồ họa ở mức chấp nhận được và phù hợp với nhiều game thủ Việt với cấu hình nằm ở mức trung bình. So vơi Black Ops 2 thì vượt nhưng so với Advanced Warfare có thấp hơn đôi chút. Các hiệu ứng cháy nổ tương tự và không có quá nhiều đổi khác.

Animation tương tự với dáng đi lom khom và lúc chạy tốc độ cao. Để ý kĩ 1 chút bạn sẽ thấy nhưng pha Wall Running – Chạy trên tường hơi hơi giống theo kiểu Titanfall nhưng mang dáng dấp “người” hơn mà không phụ thuộc quá nhiều vào máy móc.

Screenshot_1

HUD – Giao diện tương tác không hề thay đổi so với phiên bản trước: Map vẫn ở góc trên bên trái; Logo Team, Time và tỉ số (tùy từng chế độ), điểm số để thắng ở góc dưỡi bên trái. Scorestreaks ở góc dưới bên phải với những Streak quen thuộc như UAV (Drone phát hiện mục tiêu), Care Package (thùng hàng random streak bất kì), và một dạng khác của Missile (tên lửa đạn đạo) nhưng số lượng nhiều hơn. Slot 1 và 2 là dành cho Tactical grenade (Lựu đạn chiến thuật: Smoke, Flash) và Lethal Grenade (Lựu đạn sát thương: Semtex hoặc Frag). Khu vực đo lượng đạn còn lại. Đặc biệt có một thanh công-tơ-mét, khi thanh này đầy (tự động đầy, có nhiều điểm đầy nhanh hơn), game thủ sẽ được sử dụng năng lực đặc biệt, Specialist (được pick từ đầu mỗi game đấu) như trong video này game thủ đã chọn là năng lực Glitch, tự động tốc biến lại vị trí cũ trong một thời gian nhất định (Nghe khá giống năng lực của nhân vật Ekko trong LMHT).

Screenshot_2

Độ giật của súng như cũ và không thay đổi, mục tiêu rất dễ bị tiêu diệt, sử dụng Scorestreak đạt được 1 lượng điểm nhất định sẽ vẫn được chuyển vào Scorestreak tiếp theo. Map vẫn nhỏ và chính vì vậy nhịp độ trận đấu tương đối cao.

Nói một cách tổng quát nhất là gần như không có gì thay đổi đáng kể trong phiên bản này ngoại trừ Specialist nhưng không được thểhiện thực sự rõ ràng.

Bản Beta trên PC và XONE sẽ có mặt vào 26/08 tới. Trong khi đó, phiên bản Call of Duty: Black Ops 3 sẽ phát hành chính trên PC và console cả last-gen và current-gen vào 06/11.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Call of Duty: Black Ops 3 lấy Co-op làm phương châm sống còn

Bài liên quan
eSports

Sử dụng Nocturne thi đấu online – Xu hướng mới của các đội tuyển

eSports

Đâu là nguyên nhân Maokai 10.7 đang nổi lên ở nhiều vị trí?

eSports

Tại sao bộ đôi Kalista - Taric đang nổi lên ở đường dưới?

eSports

Những vị tướng đang thống trị đường trên LMHT