close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Toy Odyssey chính thức có mặt trên PS4 vào lễ tình nhân!

Đúng vào lễ tình nhân, tựa game Toy Odyssey đến từ nhà phát triển Hiker Games chính thức ra mắt trên hệ máy PS4 của Sony. Và đây cũng chính là tựa game đầu tiên do Việt Nam sản xuất góp mặt trên hệ máy console này.

1-9-480x274

Trước đó một tuần, Toy Odyssey cũng vinh dự được đón nhận một niềm vui khác. Tấm Artwork có tên “The Arrival” trong game, được chương trình ArtBoss lựa chọn để trình diễn cùng với một vài artwork của các game nổi tiếng khác, tại sự kiện GDC 2017 vào tháng 3 tới.

Ra mắt đúng vào lễ tình yêu, Toy Odyssey cũng giảm giá 10% và chỉ còn 13.49 USD. Các game thủ Việt Nam có máy PS4 có thể nhanh tay sở hữu tựa game này.

Toy Odyssey đã ra mắt trên XBOX và Steam từ tháng 9/2016, tựa game này đã đón nhận hầu hết các ý kiến tích cực của cộng đồng game thủ và báo chí nước ngoài.

Chúng tôi tin rằng việc có mặt trên PS4 sẽ góp phần quảng bá hình ảnh Toy Odyssey đến đông đảo game thủ quốc tế hơn.”. Ông Vũ Phương, trưởng dự án Toy Odyssey của Hiker Games chia sẻ.

Được biết, nhà phát hành DigitalSmash vẫn là đối tác chính thức chịu trách nhiệm việc đưa Toy Odyssey lên PS4.

PS4 Store Link : https://store.playstation.com/#!/en-gb/games/toy-odyssey-the-lost-and-found/cid=EP1827-CUSA07609_00-TOYODYSSEYFULL00

Bài liên quan
PC - Console

Giá game trên các hệ máy mới sẽ tăng trong tương lai gần?

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Chính thức: Persona 4 Goden đã đặt chân lên steam với giá 380.000 VNĐ

PC - Console

Có thể bạn không tin, nhưng Persona 4 Golden lên PC là thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.