close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Tower of God: Sau mùa 1 ấn tượng, mùa 2 có được sản xuất?

Vừa qua thì bộ anime Tower of God đã kết thúc season 1 với tổng số tập là 13. Câu hỏi lớn nhất được người hâm mộ đặt ra bây giờ là liệu bộ phim có sản xuất season 2?

Tower of God: Liệu bộ anime Tower of God sẽ có season 2?

Tower of God: Liệu bộ anime Tower of God sẽ có season 2?

Tower of God được nhiều người nhận định là một trong những anime hay nhất năm và người hâm mộ rất háo hức tìm hiểu xem liệu sẽ có season 2 của bộ phim hay không. Trước đó thì đã có rất nhiều yêu cầu về việc sản xuất season 2 của Tower of God. Những yêu cầu đó ngày càng nhiều hơn sau khi mùa 1 của bộ phim kết thú, nhưng không có thông tin chính thức nào về việc liệu mùa thứ hai có được sản xuất hay không.

“Ôm con bỏ chợ” là tình trạng nhức nhối của nhiều bộ anime cũng như vấn đề của nhiều nhà sản xuất gặp phải. Rất nhiều bộ anime tiềm năng và gặt hái được thành công ở season 1, và thế là hết. Không hề có season 2 cho những bộ phim đó hoặc là season 2 cũng cách season cả chục năm trời. Và Tower of God cũng không thể chắc chắn về tương lai của bộ anime khi chưa có xác nhận chính thức nào của nhà sản xuất mặc cho phần 1 được đánh giá rất cao.

Với lại việc sản xuất Tower of God cũng không hề đơn giản như vậy. Đây là tác phẩm anime đầu tiên dưới sự hợp tác của Crunchyroll và Webtoon và cũng là bộ phim mở đầu cho việc chuyển thể anime từ Webtoon, vì vậy còn rất nhiều vướng mắc và khó khăn đến vấn đề chuyển thể anime. Nhưng nếu quyết định về việc sản xuất season 2 của Tower of God thì vấn đề không nằm ở đây khi sắp tới cũng là một bộ anime Webtoon khác ra mắt là The God of High School. Tức là thể loại anime chuyển thể từ Webtoon đã thành công tiếp cận đến khán giả cũng như nhận được sự ủng hộ to lớn.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về season 2 của Tower of God

Tuy là không có bất kì thông tin nào liên quan đến season 2 của Tower of God nhưng nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng sau thành công của mùa 1 thì chắc chắn mùa 2 cũng sẽ sớm ra mắt khán giả. Có một vài nguồn trên mạng đã đưa ra bằng chứng cùng suy đáng về sự ra mắt của season 2, nhưng những thông tin đó chưa hề được chứng thực cũng như bảo đảm.

Vào cuối năm nay thì Crunchyroll sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến Crunchyroll Expo, có thể những thông tin mới của Tower of God season 2 sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Cùng Game4V đón chờ những tin tức mới nhất về mùa 2 của Tower of God thông qua sự kiện Crunchyroll Expo sẽ diễn ra vào mùa thu này.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: 3 loại kiếm thuật vẫn chưa được hoàn thiện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God 13 (End): Hành trình leo Tháp bắt đầu

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (14/06 - 21/06)

Phim-Truyện

Tower of God lí giải lí do tại sao Rachel bị ghét nhiều đến vậy

Phim-Truyện

Tower of God 12: Phản bội