close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Tower of God – Sau khi thất bại trong việc giết Anak, Ren có nói gì đó về việc Đội Hành Pháp Hoàng Gia sẽ tiếp tục truy đuổi cô. Vậy thực sự ai là kẻ đứng đằng sau tất cả?

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Tạo hình Anak trong bản anime Tower of God

Sau khi được sự chấp thuận của Vệ thần, Bam và Rachel được phép thực hiện một bài kiểm tra mới cùng với những Regular khác. Bài kiểm tra được đưa ra cho họ được gọi là Deep-Sea Fish Herding. Tại đây, các Regular tham gia phải bảo vệ The Dolphin để chúng có thể đưa Bam và Rachel tới miệng của The Queen một cách an toàn.

Nhóm của Anak, Endorsi và Shibisu được giao nhiệm vụ để mắt đến The Pig. Tuy nhiên, trong thời gian này, họ bất ngờ chạm trán The Bull. Bị kích thích bởi sự phấn khích tranh đua với Endorsi, Anak đuổi theo The Bull vào bóng tối.

Ở đó, Anak bắt gặp một cảnh tượng kỳ lạ. Giáo viên dạy điều khiển shinsu của các Wave Controller đang đợi cô. Người này tự giới thiệu mình là Ren – mật danh 67 của Đội Hành Pháp Hoàng Gia, người đã giết mẹ của Anak.

Ren đe dọa Anak trong tập 11 Tower of God

Ren dùng chiếc vòng cổ của mẹ Anak buộc cô tấn công hắn ta nhưng cô nhanh chóng bị đánh bại và nhận lấy cú đâm xuyên qua bụng. Ren sau đó lấy Green April và yêu cầu Endorsi, người được The Bull mang đến, giết Anak để chứng minh lòng trung thành của cô ấy với Jahad.

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Endorsi từ chối giết Anak và bị Ren đe dọa. Tuy nhiên, cả hai đều được cứu bởi công chúa Yuri, chủ nhân thực sự của Black March, người đến để lấy lại nó và thu hồi Green April. Mặc dù vậy, Yuri tấn công Ren và cứu Anak cùng Endorsi. Kurdan, một cận vệ của cô hoàn thành công việc bằng cách giết Ren và thành công cứu Anak khỏi cái chết.

Đội Hành Pháp Hoàng Gia là gì?

Đội Hành Pháp Hoàng Gia, hay viết tắt là RED, như tên gọi của nó, là một tổ chức trong Gia tộc Jahad lập ra nhằm phục vụ Jahad. Mục đích chính của RED là duy trì và thực thi ý chí của Jahad trong tòa Tháp.

Đơn vị này là một phần của Gia tộc Jahad, nhưng các thành viên không mang họ của Jahad. Không ai trong số họ nhận được quyền hạn của Jahad và họ không gọi nhà vua là “cha”, không giống như các Công chúa, những người cũng thuộc Gia tộc Jahad.

Tuy nhiên, RED nhận được sự bảo vệ của nhà vua, đổi lấy việc họ giúp giữ vững tên tuổi và hình ảnh quyền uy của Gia tộc Jahad. Đơn vị hành pháp này khét tiếng trong Tháp về độ nguy hiểm. Ví dụ như cách Ren được gọi là “một sát thủ của Gia tộc Jahad”.

Anak Jahad là ai?

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Công chúa Anak Jahad thực sự

Anak thực ra không phải là Công chúa Jahad mà là con gái của Công chúa Anak Jahad thật. Sau khi được chọn là một công chúa, mẹ cô đã nhanh chóng vươn lên trở thành một Ranker. Mẹ cô đã bị giết vì vi phạm các quy tắc ràng buộc của một công chúa Jahad khi yêu và có con với một người nam. Anak Jahad là tên tự xưng của cô bé, có vẻ SIU vẫn chưa có dự định tiết lộ tên thật của Anak.

Endorsi Jahad là một trong những công chúa của Jahad và là em gái của Anak Jahad thật. Bằng cách này, có thể nói cô là dì của Anak hiện tại mặc dù họ không thực sự có quan hệ họ hàng với nhau.

Giữa cả hai đã từng và có lẽ vẫn còn thù hận vì Anak đã thề sẽ trả thù Jahad và những người có liên quan đến nhà vua, hiển nhiên Endorsi cũng có mặt trong danh sách đó vì là một công chúa. Mặt khác, Endorsi vẫn không thể hiểu tại sao Anak Jahad thật lại làm những gì cô đã làm nhưng đồng thời cũng thông cảm cho cô ấy.

Vậy tại sao Đội Hành Pháp Hoàng Gia phải cử sát thủ đến ám sát Anak?

Vì Anak chỉ là một á nhân với dòng máu Jahad bị loãng. Dòng máu loãng chảy trong huyết quản cô được đức vua Jahad xem là sự vấy bẩn. Mẹ cô đã phá vỡ quy tắc cấm kị nên cô cũng không được Jahad dung thứ.

Anak cũng sở hữu Green April của mẹ mình từ Chuỗi 13 Tháng, điều làm Jahad càng khó chịu và gắt gao truy lùng. Vì vậy, Ren, một thành viên của Đội Hành Pháp Hoàng Gia, được giao nhiệm vụ giết Anak và lấy lại vũ khí.

Mặc dù là một trong những Regular mạnh nhất tại thời điểm đó, Anak và cả Endorsi vẫn không thể sánh được với Ren, một Ranker có xuất thân từ Đại gia tộc Lo Po Bia.

>>> Xem thêm: Tower of God: Tìm hiểu về ‘Best girl’ Endorsi Jahad

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Tại sao nhân vật chính có tên 25th Bam?

Phim-Truyện

Solo Leveling 120: Kết thúc thảm họa tại trường học

Phim-Truyện

The God of High School: Kẻ đánh bại The Six mạnh cỡ nào?

Phim-Truyện

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời