close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Tower of God 9: Sự thật

Nhiều điều đã xảy ra trong Tower of God tập 9. Nhiều chi tiết hơn người anh em manhwa của nó và đây cũng là một khác biệt người hâm mộ anime luôn có thể tự hào: Cảm xúc!

Tower of God 9: Sự thật

Endorsi là một nhân vật cốt lõi trong rất nhiều chuyện xảy ra, bắt đầu từ câu chuyện quá khứ của cô. Cô ấy dường như đã tự nhận mình là kẻ xấu nếu đem ra so sánh với Khun, dạy Bam về cách hoạt động của Tháp. Trong quan niệm của Endorsi, thế giới là nơi không có tinh thần đồng đội và không có lòng thương xót. Mọi người đều cạnh tranh và không có gì hơn thế. Cô ấy có lý do chính đáng để cảm thấy như vậy, khi lớn lên trong một môi trường cạnh tranh, đến mức chém giết các đối thủ của mình theo nghĩa đen sẽ quyết định liệu bạn có được ăn hay không.

Tower of God 9: Sự thật

Endorsi đã giết toàn bộ nhũng ai cản đường mình để trở thành kẻ mạnh nhất.

Đó là lý do tại sao đối với Endorsi, cũng như Khun, các đội khác trong trò chơi này về cơ bản là không liên quan, không cần thiết. Endorsi muốn loại bỏ càng nhiều Fisherman càng tốt, một phần để đảm bảo bản thân cô vượt qua nhưng cũng đáng ngạc nhiên là để đảm bảo Anak cũng vậy. Tuy nhiên, trở ngại duy nhất chính là giám sát viên của bài test – Ranker Quant, một đối thủ đáng gờm.

>>> Xem thêm: Tower of God: Tìm hiểu về ‘Best girl’ Endorsi Jahad

Trong khi đó, Hoh, thực hiện kế hoạch của mình để cố gắng và sống theo các quy tắc của Endorsi, mặc dù anh cũng chỉ là một trong những con cá nhỏ giữa biển. Hoh đã bị lừa về việc giết Rachel sẽ mang lại kết thúc cho Bam, người mà Hoh than thở về sự không công bằng của Tháp. Tuy nhiên, sự phản bội của anh là một sự phiền toái đối với Quant, trong vai trò giám sát viên. Bam thực sự bị lôi cuốn vào cuộc chiến nhưng từ chối quay lưng với Rachel.

Tower of God 9: Sự thật

Một trong những cảnh hồi tưởng cảm xúc nhất trong Tower of God tập 9

Rất nhiều thứ thú vị đã xảy ra ở đây. Quant cho Bam thấy một kỹ thuật khống chế đối thủ bằng shinsu và làm tê liệt Bam tạm thời. Bam sau đó thành thạo kỹ thuật này nhanh một cách bí ẩn và điều đó khiến Quant bất ngờ. Trong giây phút căng thẳng, Hoh đâm Rachel, Bam làm tê liệt Hoh, Endorsi xuất hiện và thông báo rằng cô sẽ thách thức Quant, giành chiến thắng cho Đội B.

Cuối cùng, Hoh nhận ra rằng anh ta đã hoàn toàn sai lầm và quyết định chấm dứt mọi chuyện bằng cách tự sát. Ở đây chúng ta cũng thấy Bam đã rơi nước mắt vì một người đã phản bội mình.

Tower of God 9: Sự thật

Endorsi có thể đã giảng cho Bam tất cả những gì anh muốn, nhưng anh quyết tâm như mọi khi sẽ bảo vệ Rachel, ngay cả khi cô ấy không muốn điều đó. Rachel đang chảy máu trong vòng tay Bam, cuối cùng, Quant và Endorsi cũng lao vào trận đấu của họ.

Trong khi Bam tiếp tục bất ngờ sử dụng kỹ thuật của Quant lên chính anh ta, thì nhờ vào mánh khóe (với quần lót) mà Endorsi đánh bại một Ranker (trong trò chơi) và giành chiến thắng cho đội B.

Về phần Bam, với mỗi màn thể hiện bất ngờ về tài năng kỳ dị, sự chú ý bắt đầu đổ dồn nhiều hơn từ các thế lực trong tòa Tháp.

>>> Xem thêm: Tower of God 8: Kế hoạch hoàn hảo của Khun

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Sau mùa 1 ấn tượng, mùa 2 có được sản xuất?

Phim-Truyện

Tower of God 13 (End): Hành trình leo Tháp bắt đầu

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (14/06 - 21/06)

Phim-Truyện

Tower of God lí giải lí do tại sao Rachel bị ghét nhiều đến vậy