close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Tower of God 7: Sự ràng buộc của một công chúa Jahad

Tập 7 Tower of God cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết qua trận chiến giữa Endorsi và Anak về những công chúa Jahad.

Tower of God 7: Sự ràng buộc của một công chúa Jahad

Một số công chúa Jahad khác

Trong khi chúng ta đều biết rằng anime sẽ không cố gắng chuyển thể toàn diện từ manhwa. Chắc chắn có một số chi tiết được lướt nhanh và một số lại giải thích rõ ràng.

Sau tập 6 giải thích về vị trí của từng cá nhân trong một đội hình. Tuần này, một trong những điểm nhấn là lời giải thích về thân phận thực sự của các công chúa Jahad.

Tập 7 Tower of God cung cấp thông tin cần thiết qua trận chiến giữa Endorsi và Anak. Như chúng ta đã biết (có thể chưa biết), các công chúa được chọn, không phải được sinh ra. Endrosi miêu tả công chúa Jahad như những đôi giày xinh đẹp trong tủ trưng bày. Quy tắc chính yếu đối với những cô gái nhận được danh hiệu này là họ phải sống độc thân và không có con. Điều này giải thích những gì đã xảy ra với mẹ của Anak khi cô phá vỡ quy tắc đó.

Tower of God 7: Sự ràng buộc của một công chúa Jahad

Anak phẫn nộ với một công chúa hợp pháp như Endorsi và coi tất cả Jahad là kẻ thù. Nhưng điều trớ trêu ở đây là Endorsi phẫn nộ với Anak cũng nhiều như vậy, bởi vì cô đạt được danh hiệu công chúa bằng năng lực của mình theo đúng nghĩa đen. Khác hẳn với Anak thừa hưởng dòng máu Jahad từ mẹ cô, tức là vi phạm lời thề của một công chúa Jahad.

Cả hai kết thúc với những vết thương nghiêm trọng nhưng không gây tử vong. Điều đó vô tình tạo may mắn cho Shibisu và Hatz. Với kế hoạch dùng đồ ăn để chiêu mộ hai cô công chúa làm đồng minh của Khun và Bam, bài test của họ cuối cùng cũng được lấp đầy.

Endrosi hỏi Rachel về thứ cô mong muốn trên đỉnh tòa Tháp

Trong khi đó, Hoh dường như đang ngày càng phẫn nộ vì sự dễ dàng làm chủ Shinsu của Bam. Hoh nhận được sự chú ý của một kẻ cơ hội đang âm mưu kế hoạch nào đó. Ở diễn biến khác, Rachel không ăn gì ngoài những quả táo sắp hư và căn phòng của cô đang biến thành một bãi rác thực sự. Cuộc đối thoại ngắn giữa Endrosi và Rachel đặt ra một câu hỏi: Đối với Rachel, thứ gì quan trọng hơn Bam trên đỉnh tòa Tháp?

Tower of God 7: Sự ràng buộc của một công chúa Jahad

Vòng kiểm tra tiếp theo chia 2 đội

Giai đoạn tiếp theo, một trò chơi của Yu Han-Sung, với sự tham gia của Ranker Quant. Ngoại trừ một số ít (bao gồm cả Rak) đã vượt qua, mọi người còn lại đi tiếp hay ở lại còn phụ thuộc vào kết quả. Một câu hỏi hóc búa đặt ra khi Bam và Khun ở các đội đối diện. Nếu đội Bam thua thì coi như hết. Điều này thể hiện qua thông điệp rằng Khun đã cố gắng truyền đạt cho người bạn mới của mình: Leo lên tháp là một trò chơi có tổng bằng không và bạn chỉ thành công nhờ thất bại của người khác. Nhưng liệu Khun có thực sự sẵn sàng gạt bỏ tình bạn (hay sự tò mò của anh) với Bam dễ dàng như vậy không?

>>> Xem thêm: Tower of God 6: Khóa huấn luyện đặc biệt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tác giả SIU chia sẻ về cách Tower of God ra đời

Phim-Truyện

Có bao nhiêu tầng trong Tower of God?

Phim-Truyện

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Phim-Truyện

Tower of God: Cấu trúc của tòa tháp bí ẩn