close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Tower of God 6: Khóa huấn luyện đặc biệt

Đối với Tower of God tập 6, sau một vài tập phim hành động, đây là một tuần yên tĩnh. Với sự hỗn loạn của bài test nói chung và ngay khi điều đó kết thúc, thay vì tiếp tục bài kiểm tra của họ, nhóm đã được đưa vào đào tạo.

Theo thông báo từ Twitter, anime Tower of God ss1 đã hoàn thành tất cả các tập phim và sẽ không bị delay vì dịch COVID-19. Đây là chút tin tức đầy hy vọng trong một mùa anime bị ảnh hưởng.

Tower of God 6: Khóa huấn luyện đặc biệt

Cuối cùng, khái niệm quan trọng bậc nhất thế giới của SIU về “vị trí” cũng đã được giới thiệu. Đây là những vai trò mà các thành viên cá nhân sẽ đảm nhận trong các trận chiến theo nhóm. Đối với người đọc manhwa, ắt hẳn sẽ biết tầm quan trọng của teamwork trong Tower of God. Dường như không có một người leo Tháp, một Regular nào mà không cần một đội hình, hay đơn giản là vị trí của họ trong đội hình.

Cuộc nói chuyện giữa Rachel và Khun về mối quan hệ của cô với Bam

Bam được lựa chọn cho vai trò Wave Controller (sử dụng Shinsu chính trong đội hình). Một sự tình cờ (mặc dù có lẽ không phải là ngẫu nhiên), rằng người hướng dẫn của nhóm Wave Controller trễ hai ngày và Bam cũng vừa mất thêm hai ngày để tỉnh dậy sau khi bị thương. Trong thời gian này, Rachel đến thăm và yêu cầu Khun nói với Bam rằng cô ấy không phải là Rachel. Khun khá hoài nghi về điều này và Rachel trả lời rằng cô và Bam sẽ là điểm yếu cho nhau khi trèo lên tháp.

Tuy vậy, câu trả lời dường như không thuyết phục được Khun. Nhưng sau đó cậu vẫn chuyển lời nói dối đến Bam.

Một khái niệm mới – Hợp đồng. Khi Bam tham gia lớp học Wave Controller, chúng ta được biết để có thể sử dụng Shinsu ở tầng nào thì người đó phải thiết lập một hợp đồng với Administrator của tầng đó.

Tower of God 6: Khóa huấn luyện đặc biệt

Administrator của tầng 2

Sau đó, Bam bắt đầu kết bạn với Hoh, cũng là một người điều khiển Shinsu, người có vẻ quan tâm đến khả năng của cậu, nhưng Bam bắt đầu vượt qua cậu ta trong khóa đào tạo. Người xem cũng được thấy những người khác đang tham gia vào các buổi huấn luyện của riêng họ. Rak với tư cách là Spear Bearer, Khun là Light Bearer. Shibisu và Hatz đều là Scouts, với nhiệm vụ đầu tiên là tập hợp mười người bạn cho chuyến hành trình.

Xếp hạng đầu trong số các Fishermen là Anak và Endorsi. Hai người này được giới thiệu là những công chúa Jahad (như Yuri). Vấn đề của những công chúa Jahad rõ ràng là khá phức tạp vì nó liên quan đến người cai trị tòa tháp và các gia đình quý tộc hùng mạnh. Nhưng rõ ràng là Endorsi đang coi Anak là người ngoài.

Công chúa Anak Jahad thật sự là mẹ của Anak

Chẳng mấy chốc, mọi chuyện trở nên rõ ràng – Anak là con gái mồ côi của một công chúa Jahad đã bị giết (bởi chính các chị em của mình) và Endorsi gọi cô là cháu gái của mình. Về cơ bản, mẹ của Anak mới là một công chúa Jahad và là chị của Endorsi (trên danh nghĩa các công chúa Jahad).

Anak tuyên bố sẽ trả thù cho những gì đã xảy ra với cha mẹ cô, giết hết tất cả Jahad trong tòa Tháp và Endorsi đang đứng đầu danh sách của cô.

Tower of God 6: Khóa huấn luyện đặc biệt

Anak vs Endorsi

Một chút giải đáp cho nhiều bạn thắc mắc về tên của các nhân vật khác với phiên bản manhwa. Chẳng hạn như Bam và Khun ở một số phiên bản lại tên là Baam và Koon. Thậm chí Endorsi còn có tên là Androssi hay Andorthy. Vấn đề này cũng xảy ra với nhiều nhân vật hiện tại và sắp xuất hiện. Xin được giải thích là vấn đề liên quan đến cách phát âm, đặc tính ngôn ngữ của người Hàn mà khi dịch ra nhiều thứ tiếng nó trở nên khác nhau đôi chút. Cơ bản, dễ hiểu thì anime đang lấy tên nhân vật theo bản manhwa của LINE WEBTOON (bản WEBTOON global) nhằm đến đối tượng khán giả chung trên toàn cầu.

>>> Xem thêm: Tower of God 5: Quái vật đến từ bên ngoài tòa Tháp

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Có bao nhiêu tầng trong Tower of God?

Phim-Truyện

Tower of God: Ai là kẻ muốn giết Anak

Phim-Truyện

Tower of God: Cấu trúc của tòa tháp bí ẩn

Phim-Truyện

Có hay không season 2 Tower of God?