close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Tower of God 3: Những người đồng đội

Tower of God tập 3 hé lộ nhiều chi tiết về quá khứ đen tối của Khun Aguero Agnis, gia đình Khun và sự tương đồng giữa cậu với Bam, ít nhất là trong việc đuổi theo một người quan trọng trong quá khứ.

Review Tower of God tập 3

Khá nhiều người trong Tower of God có một quá khứ bí ẩn đằng sau, Khun Aguero Agnis là một trong số đó. Nhìn bề ngoài, cậu và Bam hiện tại khó có thể khác nhau hơn, nhưng có một điều gì đó trong quá khứ của Khun đã thôi thúc cậu leo Tháp. Có thể là một sự ngây thơ cậu từng có nhưng không còn nữa và hiện giờ cậu thấy nó ở Bam. Dù sao Khun cũng xuất thân từ 1 trong 10 đại gia đình mạnh mẽ nhất Tower of God.

Maria và Khun

Quay trở lại hiện tại, Rak thấy khá vui nhộn khi Bam chưa bao giờ nhìn thấy bầu trời trước đó (một chi tiết khác manhwa). Khun nói với Rak rằng những gì Bam nhìn thấy trên thực tế chỉ là một mô phỏng được tạo ra từ Shinsu và rằng, thứ lấp lánh vào ban đêm có lẽ chỉ là huyền thoại.

Nhưng Bam dường như chẳng quá lo lắng về điều này, cậu vẫn đặt niềm tin vào Rachel rằng những ngôi sao đó sẽ được nhìn thấy nếu leo lên đủ cao. Khun chống lại sự thôi thúc trong lòng, vì trên thực tế, cậu có cảm giác rằng mình thực sự muốn tin vào mơ ước của Bam (ngược với những gì mẹ cậu dặn: Không được tin bất cứ ai khác ngoài bản thân).

Bài kiểm tra tiếp theo là một căn phòng chứa đầy cửa, với chỉ dẫn từ một Ranker tên là Yu Han-Sung rằng một nhóm phải chọn đúng cửa trong vòng mười phút hoặc điều gì đó khủng khiếp sẽ xảy ra nếu họ không thành công.

Yu Han-Sung

Những tiếng động phát ra từ căn phòng khiến các nhóm khác nghe thấy và bộ ba của chúng ta nhận được gợi ý từ một đối thủ. Gợi ý là thử nghiệm dường khi có một nhóm thất bại sẽ kèm theo tiếng động lạ.

Nếu Khun tính toán, Bam vô tư, thì Rak là bản năng. Tập này chỉ ra rõ ràng rằng trong khi Khun có thể là người thông minh nhất và chắc chắn là người có kinh nghiệm nhất trong nhóm, bộ kỹ năng của cậu vẫn cần được bổ sung bởi đồng đội. Yếu tố teamwork luôn cần thiết hơn trong thực chiến.

Review Tower of God tập 3

Trong thực tế, bài kiểm tra rất đơn giản, chọn một cánh cửa là đạt. Thủ thuật này chính xác như lời của Fukuro nói, giới hạn thời gian thực ra chỉ là năm phút. Khi Khun vẫn đang suy luận và Bam thì băn khoăn, Rak đã xông pha mở đại một cửa và thành công. Yu Han-Sung sau đó có nói rằng Khun đã quá đắn đo và cả nhóm có thể đã rớt bài test. Trong khi đó, cậu cần những người đồng đội sẵn sàng mở cánh cửa đó không chút ngần ngại. Đó là tất cả những gì Khun còn thiếu.

Trong số các đội còn lại, Shibisu bị chế giễu rất nhiều về sức mạnh thua xa 2 đồng đội nhưng lại là người tìm ra mánh khóe của bài test (điều mà Khun chưa bao giờ làm được). Sau đó, Shibisu thể hiện mối quan hệ bạn bè nhất định với Bam vì họ trông “bình thường” nhất trong cuộc thi.

Review Tower of God tập 3

Anak dễ dàng áp đảo tất cả

Một thử thách không bắt buộc được đặt ra. Ai thắng có thể trực tiếp vượt qua bài test và bắt đầu được leo Tháp. Trò chơi là giành lấy vương miện và nó trông khá đơn giản (có vẻ như vậy) nhưng trong khi Rak muốn đi trước, Khun yêu cầu cả nhóm ngồi lại và xem cách mọi thứ diễn ra một chút.

Anak cực kỳ tự tin là người đầu tiên nhảy vào và nhanh chóng nhận được sự chấp thuận của Rak cho các kỹ năng chiến đấu của cô. Trận chiến diễn ra và dường như Bam đã bắt đầu cảm nhận được sự hiện diện của người bạn cậu đánh mất đang ở rất gần. Black March cũng liên tục rung lên phản ứng trước trước sức mạnh của Green April.

Review Tower of God tập 3

Sự hiện diện của Rachel khiến Bam bắt đầu chú ý

Có thể nói tập 3 có nhiều chi tiết thú vị hơn nhiều so với các chap manhwa tương ứng. Không như cách nhà sản xuất đã làm với 2 tập đầu là lược bỏ bớt nhiều chi tiết phức tạp và có phần chưa cần thiết lúc này. Tower of God tập 3 lại thêm vào vài chi tiết nhỏ như Rak chế nhạo Bam về bầu trời, Khun tức giận tấn công Fukuro. Đặc biệt, việc phim liên tục spam về Khun Maria Jahad dường chủ đích đặt Khun vào trung tâm câu chuyện và lí do hình thành tính cách của nhân vật này.

>>> Xem thêm: Tower of God 2: Thử thách với Shinsu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Tower of God tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tower of God: Sau mùa 1 ấn tượng, mùa 2 có được sản xuất?

Phim-Truyện

Tower of God 13 (End): Hành trình leo Tháp bắt đầu

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (14/06 - 21/06)

Phim-Truyện

Tower of God lí giải lí do tại sao Rachel bị ghét nhiều đến vậy