close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Toukiden Mononofu, game săn quỷ đầy hấp dẫn trên mobile

Lấy bối cảnh giả tưởng tại Nhật Bản thời xa xưa, trong Toukiden Mononofu, bạn sẽ vào vai một Slayer hợp sức cùng các chiến binh khác để chiến đấu chống lại bè lũ quái vật hung tàn, đang hoành hoành trên khắp xứ sở.

Được xây dựng dựa trên phiên bản gốc Toukiden: The Age of Demons dành cho các hệ máy Playstation hồi năm 2013, Toukiden Mononofu là sản phẩm game nhập vai hành động mới nhất của Koei Techmo, dành cho các hệ máy di động.

Hiện trò chơi đã chính thức hoàn tất phiên thử nghiệm tại Nhật, với 3 level có sẵn cho các game thủ thử sức, vào ngày 15 tháng 3 vừa qua, hứa hẹn sản phẩm sẽ được phát hành rộng rãi trong thời gian tới.

Đối với những người chơi chưa từng thử qua tựa game gốc trước đó, Toukiden là một trò chơi hành động nhập vai theo phong cách Monster Hunter (tạm hiểu là săn quái, săn quỷ).

Trong đó, bạn vào vai một Slayer, cùng các đồng đội khác trong nhóm hội của mình phối hợp và tìm cách hạ gục những con quái vật hung bạo để cứu lấy thế giới.

Toukiden Mononofu

Sau khi đánh bại một con quái, người chơi có thể thu về những nguyên vật liệu hữu ích và sử dụng chúng cho việc nâng cấp các trang thiết bị cho nhân vật, qua đó sẵn sàng cho thử thách khó khăn kế tiếp.

Quái vật trong game được chia ra làm 2 loại: Oni lớn và Oni nhỏ. Loại lớn thường chính là những con boss thứ thiệt trong game, buộc người chơi phải khổ công tốn sức để hạ gục hơn rất nhiều so với bầy đệ Oni nhỏ của chúng.

Toukiden Mononofu

Toukiden Mononofu lần đầu tiên được công bố tại TGS 2016. Sản phẩm này độc đáo ở chỗ cho phép bạn phá hủy riêng rẽ các phần cơ thể của bọn quái vật và có thể làm điều đó chỉ bằng một ngón tay. Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ mục Co-op với 4 người cùng chơi theo thời gian thực.

Độc giả có thể ghé thăm trang web chính thức của game tại đây và xem qua trailer game ngay dưới đây:

.

Hoặc nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể chơi qua tựa game gốc Toukiden: The Age of Demons, hiện đã phát hành trên cả các hệ máy Playstation của Sony lẫn PC.

Theo 2P

Bài liên quan
Cộng Đồng

Siêu sao Tony Jaa quảng cáo trong phim chuyển thể từ Monster Hunter

Game Mobile

Siêu phẩm Monster Hunter Riders rục rịch ra mắt game thủ Châu Á

Game Mobile

Monster Hunter Riders có mặt trên Android, iOS

PC - Console

Monster Hunter World Iceborne - Cách giúp game thủ tránh mất savegame

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.