[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Total War: Three Kingdoms “tẩu tán” 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên phát hành

Không cần phải bàn cãi nhiều, Total War: Three Kingdoms chắc chắn sẽ lọt top những tựa game chiến lược nổi bật nhất năm 2019.

Total War: Three Kingdoms đã bán được hơn một triệu bản chỉ sau một tuần kể từ khi ra mắt, khiến nó trở thành tựa game bán chạy nhất trong loạt game chiến lược nổi tiếng. Đây quả là một thành tích đáng nể khi xét đến việc trò chơi chỉ có trên PC và lại thuộc thể loại khá kén người chơi.

Total War: Three Kingdoms "tẩu tán" 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên phát hành

Ngoài ra, nó còn đạt đỉnh người chơi đồng thời lên đến 191.816 – một kỷ lục cho series, và đang đứng đầu BXH trò chơi mới phát hành trên Steam trong năm nay có màn ra mắt thành công nhất. Sekiro đứng ở vị trí thứ hai với 124.334, theo sau bởi Devil May Cry 5 và Resident Evil 2 với lần lượt khoảng 88k và 74k CCU.

Giám đốc sản phẩm Rob Bartholomew đã nói về sự thành công của tựa game: “Chúng tôi biết chúng tôi đang có một thứ gì đó đặc biệt với Three Kingdoms nhưng lượng phản hồi từ người chơi, cả cũ lẫn mới, đều vượt quá mọi sự mong đợi. Chúng tôi có thể thấy rất nhiều những bình luận nhận xét rằng ‘đây là phiên bản Total War hay nhất’ và rất tự hào”.

Total War: Three Kingdoms "tẩu tán" 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên phát hành

Tính đến nay, Three Kingdoms vẫn đang thuộc top những tựa game được chơi nhiều nhất Steam, vượt qua những lão làng như Rainbow Six Siege, GTA5 hay Warframe, và chỉ sau bộ đinh 3 đình đám Dota 2, PUBG, và CS: GO. Không tệ, đặc biệt là phần còn lại của top 10 đang cực kỳ biến động với các trò chơi miễn phí trong sự kiện Steam Spring Cleaning.

Có thể nhiều người từng tỏ ra lo lắng khi Creative Assembly quyết định khai thác đề tài Tam Quốc. Đó là một bối cảnh hoàn toàn mới cho series, và còn tương đối xa lạ với fan dàn trận chiến lược phương Tây. Tuy nhiên, thành công mà nó đạt được đã xóa tan những mối nghi ngại ấy.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/series-need-for-speed-chuan-bi-tai-xuat-vao-cuoi-nam-nay-sau-tham-hoa-payback-571755.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Sonic at the Olympic Games – Tokyo 2020 ấn định thời gian phát hành

PC - ConsolePhim-Truyện

Sonic hứa hẹn sẽ hết sạch vé ngay trong tuần đầu tiên

PC - Console

SEGA muốn tái chế các bìa đĩa dành cho phiên bản vật lý PC

PC - Console

Nagoshi chia sẻ về ý tưởng thúc đẩy ông thực hiện Yakuza 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.