close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

Torchlight III thuộc thể loại phiêu lưu, nhập vai mang đậm tính chiến đấu thông qua bốn lớp nhân vật có khả năng khác nhau.

Đó là phép thuật, đánh xa, cận chiến và đa dụng. Dusk Mage sử dụng phép thuật với hai nhánh chính bóng đêm và ánh sáng. Bóng đêm tấn công mục tiêu trên diện rộng và ánh sáng thì đơn mục tiêu, có tính chính xác cao. Sharpshooter nhân vật này dùng súng, cung tên làm vũ khí. Railmaster rất thú vị với kỹ năng xây đường ray để dùng thêm xe lửa làm nguồn sát thương cộng thêm, bên cạnh khả năng đánh cận chiến bằng búa rất uy lực. Forge là một con robot bốn chân có thể tấn công bằng sát thương vật lý và phép thuật, nó thuộc dạng đa dụng.

Torchlight III

Bạn nên chơi game nhập vai có giao diện đẹp như này

Ngoại trừ Forge, các nhân vật còn lại đều chọn được giới tính. Tóc, da, các họa tiết trên cơ thể cũng được nhà phát triển chăm chút kỹ lưỡng cho phép bạn lựa chọn theo sở thích. Thánh tích là thứ kết hợp cùng kỹ năng của nhân vật. Bạn sẽ tạo ra bộ tuyệt chiêu dành riêng cho riêng bạn. Điều này khiến cách xây dựng nhân vật đa dạng. Việc chơi lại nhiều lần sẽ không nhàm chán nhờ cơ chế kỹ năng này. Có 5 loại thánh tích rất hấp dẫn. Bane gây dịch bệnh từ chất độc và nhện. Coldheart đóng băng quái vật. Flaming Destroyer tấn công trên diện rộng bằng lửa. Electrode tạo ra điện làm choáng và gây sát thương. Blood Drinker làm cho kẻ địch bị chảy máu và hồi máu lại cho bản thân.

Torchlight III là một game nhập vai chặt chém điển hình. Những gì cơ bản của dòng game này đương nhiên sẽ có trong Torchlight III. Phiêu lưu trên những vùng đất rộng lớn, bản đồ được thiết theo chương nhìn rất gọn gàng dễ hiểu. Tìm kiếm trang bị, vật phẩm xịn và nâng cấp chúng. Xây dựng nhận vật thật cool ngầu và mạnh mẽ, kỹ năng mở rộng theo từng cấp độ. Hệ thống thú nuôi làm bạn đồng hành, cung cấp thêm nguồn sát thương phụ. Giao diện game gọn gàng thân thiện, đồ họa 3D hoạt hình dễ nhìn, hiệu ứng chiêu thức đẹp, rõ ràng. Âm thanh trong game tuy không đặc sắc nhưng phần chiến đấu nghe rất sôi động, đầy đủ.

nhập vai

Bạn sẽ được phiêu lưu qua nhiều vùng đất lạ lẫm

Một số điểm hay ho, khác biệt ở Torchlight III. Chu kỳ ngày và đêm có trong game, số lượng và loại quái vật cũng xuất hiện dựa theo buổi. Ban ngày bạn sẽ chiến đấu với yêu tinh, còn ban đêm thì chặt chém xác sống. Chiến đấu với quái và trùm để nhận các điểm kỹ năng. Độ khó và tỉ lệ trang bị mạnh tùy thuộc vào số lượng người chơi. Bạn có thể xây dựng căn cứ, vừa làm đẹp vừa để học kỹ năng mới hoặc nâng cấp kỹ năng cũ. Game có hai chế độ chơi, co-op online 4 người hoặc chơi đơn.

Torchlight III mới ra mắt hồi giữa tháng 10/2020, chơi được trên PlayStation 4, Xbox one và PC. Sắp tới tựa game này còn có thể chơi trên Nintendo Switch. Game được phát triển từ Echtra Inc. Perfect World Entertainment là công ty phát hành.

Xem thêm: Baldur’s Gate III – Tựa game nhập vai có chiều sâu

Bài liên quan
Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Nier Reincarnation bản tiếng Anh sắp mở đăng ký trước

PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục