close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

TOP những ‘bóng hồng’ chân dài trong LMHT

Trong LMHT có rất nhiều nữ tướng xinh đẹp. Tuy nhiên có mấy người biết được vị nữ tướng nào “chân dài” nhất trong LMHT?

Trang tin game Game4V sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết này.

Akali

LMHT

Với tốc độ di chuyển cơ bản lên đến 350, Akali là một trong top những cô gái chân dài nhất LMHT. Với tốc độ di chuyển cao cùng sự cơ động của chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm, Akali luôn là nỗi ác mộng cho những game thủ mới khi chưa biết cách khống chế vị tướng này.

Fiora

LMHT

Fiora cũng là một trong những cô gái chân dài nhất LMHT khi đôi chân của Nữ Kiếm Sư cũng có thể di chuyển tới 350 đơn vị khoảng cách trong một giây. Với đôi chân dài cùng các chiêu thức của mình, Fiora có thể dễ dàng áp sát tấn công đối thủ. Tuy nhiên cô nàng này chỉ mạnh trong những pha solo 1 vs 1.

Shyvana

LMHT

Nàng “Khủng Long Nữ” của LMHT cũng là một vị nữ tướng có đôi chân dài với tốc độ di chuyển cơ bản lên tới 350. Với Hóa Rồng Shyvana có thể bơi vào giữa đội hình đối phương. Sau đó với đôi chân dài và Rực Cháy, Shyvana dễ dàng đu bám và quấy rối các vị trí chủ lực bên phía đối phương,

Vi

Vi

Vi không hề kém cạnh những cô gái trên khi đôi chân của Vi cũng di chuyển với tốc độ 350. Với lợi thế chân dài của mình, những pha gank của Vi thường khá nguy hiểm khi kết hợp cùng những chiêu thức có khả năng khống chế mạnh là Cú Đấm Bùng Nổ và Tả Xung Hữu Đột.

Missfortune

MF

Với khả năng đột biến khi không bị ai động chạm vào, đôi chân của Miss fortune trở nên dài miên man hơn khi di chuyển với tốc độ 395. Hẳn nhiên cô nàng này giành ngôi vị Quán Quân của top những cô gái chân dài trong LMHT. Với đôi chân này, cô nàng rất mạnh mẽ khi truy đuổi và tiêu diệt đối phương.

Trên đây chính là những vị nữ tướng chân dài nhất trong LMHT. Có còn cô gái nào chân dài hơn những cô gái trên đây không? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào phần comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> Ai là Pháp Sư đường giữa hay nhất trong lịch sử LMHT?

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc