close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Top những vị tướng tăng 500% sức mạnh khi có Phù Phép – Cổ Kiếm

Trang bị đi rừng mới: Phù phép – Cổ Kiếm này sẽ phù hợp cho những vị tướng nào? Hãy cùng điểm qua những tướng pháp sư đi rừng có thể lên phù phép mới, cũng như độ hiệu quả của những tướng này trên đấu trường công lý thời điểm hiện tại.

1. Elise

Elise

Khả năng gây sát thương cực kì tốt với bộ kĩ năng theo % máu. Sau khi được chỉnh sửa lại Elise theo hướng sử dụng đòn đánh tay nhiều hơn, thì phù phép mới này, chính là món đồ sinh ra để dành cho Elise.

Lượng sát thương từ các đòn đánh thường cùng với sát thương từ nhện con, sẽ giúp Elise có thể xóa sổ quái vật cũng như hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/TuGYzLiL_2c” ]

Sát thương của vị tướng Elise này có thể duy trì xuyên suốt trận đấu, cho dù sau khi lên xong phù phép cổ kiếm rồi lên toàn bộ trang bị chống chịu thì Elise vẫn có thể gây sát thương tốt lên các mục tiêu đỡ đòn phía đối phương. Hoặc đơn giản hơn, là ép góc những mục tiêu quan trọng phía địch như xạ thủ hay pháp sư để đồng đội có thể gây sát thương thoải mái ở đằng sau.

league_of_legends_elise_the_sp_1680x1050_animalhi.com

Việc tăng sức mạnh Elise gần đây cùng với việc ra mắt phù phép mới này, chính là động lực để Elise xuất hiện trong thời gian tới. Thời đại mà những tướng đỡ đòn cực khỏe, thì sẽ có một tướng xuất hiện để bắt đầu thay đổi meta đó, và Nữ Hoàng Nhện “có thể” là tướng đó.

2. Evelynn

evelynn

Evelynn gần đây đã được xuất hiện nhiều hơn sau một vài chỉnh sửa từ phái Riot. Khả năng đi gank giai đoạn đầu trận đấu nhờ vào nội tại tàng hình cực kì cao, có thể gây bất ngờ cho đối phương.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/XZpGcKhUHuw” ]

Lượng sát thương theo thời gian của Evelynn rất lớn, Q cùng E của Evelynn khi kết hợp với những trang bị pháp sư hay đấu sĩ cũng có thể có được hiệu quả. Không những vậy, chiêu cuối của Evelynn trên diện rộng có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Nhưng điều làm nên thương hiệu cho Evelynn đó là khả năng truy đuổi, càn lướt của mình với bộ kĩ năng xóa bỏ trạng thái làm chậm, cũng như tạo giáp máu cực lớn nhờ vào chiêu cuối.

Evelynn có thể lên một vài trang bị chống chịu, và khi kết hợp với chiêu cuối, thì cô nàng này có thể chính là một tướng đỡ đòn thực thụ.

3. Diana

diana

Là một tướng pháp sư đi rừng cực kì khỏe nhờ vào nội tại của mình. Nội tại của Diana giúp cho cô nàng này gây 1 lượng sát thương cực kì lớn ở phát đánh thứ 3, nay khi kết hợp với phù phép mới, sẽ giúp cho Diana gây ra lượng sát thương không tưởng.

Khả năng áp sát cùng với hạ gục một mục tiêu nhanh chóng, khiến cho Diana là một trong những pháp sư sát thủ đi rừng cực kì tốt tỏng những pha đi gank, hoặc về sau giao tranh tổng.

jungle_diana_final_by_jcartist-d5uskj4

Lượng giáp cùng với cách lên đồ, không chỉ biến Diana thành một sát thủ, mà còn có thể là một đấu sĩ. Lượng chống chịu tốt, cũng sẽ giúp cho Diana là một tướng có thể mở giao tranh với bộ kĩ năng của mình. Hút càng nhiều mục tiêu càng tốt để đồng đội có thể sử dụng các kĩ năng khác lên một cách đẹp nhất.

4.  Nidalee

nidalee

Nidalee – một pháp sư đi rừng trứ danh. Khả năng gây sát thương nhờ vào nội tại cực kì lớn. Độ hồi phục tốt giúp cho bạn đi rừng không tốn quá nhiều máu.

Ngoài ra, với lượng sát thương cùng độ cơ động của mình, Nidalee hoàn toàn có thể tổ chức cướp rừng ngay từ khi có đủ bộ kĩ năng. Tuy không mạnh về khả năng ép góc trong giao tranh, nhưng khả năng cấu rỉa, cũng như vừa đánh vừa lùi của Nidalee lại là số 1.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/CTN4CHUshvM” ]

Nidalee cũng rất thoải mái trong cách lên đồ của mình, Nữ Thợ Săn này có thể lên toàn bộ sát thương để tập trung vào những pha ném lao của mình, cũng có thể lên toàn bộ chống chịu để tăng độ càn lướt trong giao tranh, hay là lên đấu sĩ cũng có thể đạt hiệu quả cực cao.

5. Ekko

EkkoSquare

Tuy mới xuất hiện trên đấu trường công lý chưa lâu, thế nhưng, sức ảnh hưởng của Ekko khi đi rừng cũng làm cho nhiều kẻ địch đi đường phải dè chừng, sợ sệt.

Khả năng đi gank nhờ vào kĩ năng Biến Chuyển Pha cùng với Lưỡng Giới Đồng Quy cực kì tốt. Lượng giáp cũng như lượng khống chế mà Lưỡng Giới Đồng Quy gây ra có thể giữ chân một mục tiêu và kết hợp với lượng sát thương của đồng đội, hoàn toàn có thể hạ gục mục tiêu đó nhanh chóng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/dYZoqBSmO54″ ]

Không những vậy, về giai đoạn cuối trận đấu, Ekko có khả năng ép góc cũng như hạ gục các mục tiêu thấp máu, quan trọng của phía địch cực kì tốt. Lượng sát thương mà nội tại chính cũng như nội tại từ W có thể gây ra, sẽ làm cho kẻ địch phải cẩn thận khi Ekko lao vào. Và một khi đã xong nhiệm vụ, hoặc cảm thấy không an toàn, Ekko có thể sử dụng Đột Phá Thời Gian để bay đi, hồi lại một lượng máu một cách dễ dàng.

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những vị tướng ‘siêu cấp’ dễ gánh team nhất LMHT 5.11

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết