[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

Top Game Online quốc tế không thể bỏ qua trong tháng 12

Tháng cuối cùng của năm 2015 đang chứng kiến sự ra mắt của hàng loạt những tựa game online bom tấn trên thị trường quốc tế. Hãy cùng điểm qua những tựa game Online chất lượng sẽ chính thức được phát hành trong tháng 12 này:

Bless Online

Theo thông báo mới nhất của nhà sản xuất Neowiz Bless Studio, sau một thời gian thử nghiệm và chuẩn bị chu đáo, vào ngày 09/12 sắp tới game sẽ bắt đầu vào giai đoạn thử nghiệm mới và ra mắt chính thức. Đây là cơ hội tốt để các game thủ yêu thích trò chơi có thể thử sức. Hiện tại, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo tại trang chủ: http://bless.pmang.com/.

gamethang12

Bless là trò chơi trực tuyến thể loại MMORPG được phát triển bởi đội ngũ Bless Studio thuộc công ty Neowiz Games của Hàn Quốc. Bless là một sản phẩm được đầu tư nhiều nhất từ phía Neowiz với hơn 150 người trong nhóm phát triển cùng nhau và được thực hiện bằng Unreal Engine 3 nên đồ họa của trò chơi này không thể chê vào đâu được.

gamethang12

Cốt truyện Bless xoay quanh cuộc xung đột giữa 2 vương quốc: Hierakon ở phía Bắc và Spezia ở phía Nam. Thế giới loài người phải chống lại sự tàn phá các con quái vật, đem về sự bình yên cho nhân loại. Trong Bless có tất cả 10 chủng tộc. Mỗi chủng tộc có nơi sinh và một câu chuyện riêng của mình.

gamethang12

Được biết, trong đợt ra mắt lần này, nhà sản xuất sẽ hé lộ với người chơi thêm 2 lớp nhân vật mới là Thích Khách (Assassin) và Pháp Sư (Mage). Bên cạnh đó game cũng mở ra nhiều tính năng, trang bị mới để người chơi có thể tìm hiểu khám phá.

Black Desert

Theo thông báo mới nhất, tựa game online  Black Desert sẽ chính thức tiến hành Closed Beta phiên bản tiếng Anh vào ngày 16/12 sắp tới tại hai thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Đây là cơ hội tốt cho các game thủ yêu thích trò chơi mong muốn trải nghiệm. Hiện tại bạn có thể theo dõi thông tin tại trang chủ http://www.blackdesertonline.com/. Trước đó, tựa game cũng tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 10 và được nhiều game thủ ủng hộ.

gamethang12

Dành cho những ai chưa được biết thì Black Desert là đứa con tinh thần của studio Pearl Abyss và nhà phát hành Daum Communications. Thế giới trong game được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa  Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng đất hoang sơ chưa từng được biết đến. Cho đến nay, tựa game này vẫn đang cho thấy một sức hút vô cùng lớn khi nhận được sự đón nhận vô cùng cuồng nhiệt ở bất cứ nơi đâu mà nó đặt chân đến.

gamethang12

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía nhà phát hành thì Black Desert sẽ không phải là game miễn phí. Game dự kiến Open Beta chính thức vào đầu năm 2016. Những ai muốn tham gia phải trả một khoảng phí nhỏ mua bản quyền, tạm gọi là key. Hình thức này khá giống với tựa game Guild Wars 2 đã áp dụng trước đây.

gamethang12

Song, nhà phát hành cũng cho thêm, việc trả phí này sẽ rất ít và người chơi chỉ cần trả một lần duy nhất để mua sản phẩm, số tiền sẽ được trả lại bằng tiền trong game sau khi người chơi đăng nhập. Trên thực tế việc này nhằm giúp cho game hạn chế các vấn đề tài khoản rác, các tài khoản nhỏ vào phá game.

Bài liên quan
Game Mobile

Black Desert Mobile thành công tại thị trường nước ngoài

Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Game Mobile

Pearl Abyss tổ chức họp báo, thêm cơ hội cho game thủ chơi Black Desert Mobile

Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: '4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.