Top Game Mobile mới đáng chơi nhất nửa đầu tháng 3

Tuần qua là thời điểm lên ngôi của những game mobile phong cách retro cổ điển kết hợp cùng lối chơi mới lạ, hiện đại và không thể thiếu các sản phẩm 2D/3D long lanh.

Dungeon Monster iOS | Android

[mecloud]olhCz72a1l[/mecloud]

Game mobile đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là trải nghiệm khám phá hầm ngục ở góc nhìn thứ nhất: Dungeon Monster. Đây là sản phẩm do Mana Cube thực hiện, phát hành miễn phí cho hệ máy iOS, Android. Trò chơi thử thách bạn với nhiệm vụ chinh phục các hầm ngục đầy rẫy hiểm nguy, đánh bại kẻ thù tàn ác bằng lối đánh đồng đội, tập hợp năng lực của các chiến binh, anh hùng. Dungeon Monster cung cấp bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 500 anh hùng khác nhau, cùng với đó là hệ thống nâng cấp và phát triển nhân vật phong phú. Game cung cấp 2 lựa chọn dungeon dạng Story theo cốt truyện và một số sự kiện đặc biệt.

Rope Racers iOS

[mecloud]J6OvWw1DfJ[/mecloud]

Rope Racers là game mobile đa người chơi đến từ hãng Small Giant Games. Đến với trò chơi này bạn sẽ được thử sực với cuộc đua có một không hai với 9 đối thủ khác. Môi trường trong game rất đặc biệt, được thiết kế thay đổi đa dạng, độc đáo theo đó người chơi sẽ chạm và giữ màn hình để khiến sợi dây bám dính vào trần nhà rồi đu mình, tăng tốc, vượt qua các đối thủ. Nhiều người gọi đây là cuộc đua khinh công, số khác gọi đây là làm xiếc trên dây và dù là gì thì Rope Racers cũng đã đem tới một trải nghiệm thi đấu tốc độ độc đáo. Trong quá trình đu dây đừng quên thu thập các đồng tiền xu, tránh chướng ngại vật nhé. Tiền xu có tác dụng nâng cấp cho nhân vật trong tương lai hoặc mở khóa nhân vật mới. Hiện game mobile này chỉ có phiên bản dành cho iOS, người dùng Android phải chờ đến ngày 17/2 để được “trên tay”.

Retro City Rampage DX iOS

game mobile

Retro City Rampage DX là game mobile phong cách retro cổ điển mà bạn không thể bỏ lỡ tuần qua. Với hơn 60 các nhiệm vụ story mode, người chơi sẽ thưởng thức và chinh phục game giống như thể chơi GTA. Ngoài lựa chọn Full Story Mode thế giới mở dành cho những người thích trải nghiệm theo cốt truyện dài thì bạn còn có thể thử sức với các nhiệm vụ nhanh – ngắn gọn ở chế độ Arcade Challenges. Những đặc trưng của GTA như đối đầu cảnh sát, đua xe… được “pixel hóa” khá ngộ nghĩnh và làm mới bằng một số minigame cùng rất nhiều các vật phẩm để thu thập.

Carnage TV Android

[mecloud]OUkG646fqX[/mecloud]

Đến với game mobile Carnage TV, người chơi sẽ được sống lại cảm giác giải trí cùng game arcade cổ điển Smash TV. Nội dung của trò chơi không quá cầu kì, theo đó bạn sẽ phải cố gắng sinh tồn trước sự tấn công của lớp lớp những kẻ địch xấu xa bằng cách thể hiện năng lực bắn súng của bản thân. Kẻ địch không bao giờ có dấu hiệu hết hay dừng tấn công vì vậy bạn sẽ phải luôn luôn ở tư thế chiến đấu và cảnh giác trước chúng. Trong quá trình chơi bạn có thể mở khóa thêm nhiều loại súng mới và thỏa sức bắn hạ kẻ địch. Đây hoàn toàn là game giải trí giết thời gian, không đòi hỏi nhiều sự đầu tư, phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Game dự kiến ra mắt trên iOS vào cuối tháng 3.

Dragon Land iOS | Android

[mecloud]okbB7Mhfvr[/mecloud]

Dragon Land là game mobile phong cách đi cảnh đến từ Social Point. Nhiệm vụ của bạn là trợ giúp chú rồng mang tên Blaze giải cứu những người bạn rồng khác đang bị giam cầm bởi Evil Boss Borg. Không quá khác biệt với game cùng loại, cơ chế điều khiển của Dragon Land dựa trên các phím và cần điều khiển ảo, di chuyển trái, phải, nhảy, trượt. Bạn có thể nhảy lên kẻ địch để tiêu diệt chúng và thu thập tiền xu ngay sau đó. Cùng với tiến trình phát triển của game, bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật rồng mới hoặc nâng cấp cho rồng cũ của mình thêm phần mạnh hơn. Game cung cấp chế độ thử thách nhanh, chiến dịch dài hơn và chạy đua multiplayer thời gian thực giữa nhiều game thủ. Đồ họa của Dragon Land được đánh giá là bắt mắt, lôi cuốn với tông màu tươi sáng, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Legacy Quest iOS | Android

[mecloud]K21VVDrVa7[/mecloud]

Legacy Quest là game RPG với phong cách đồ họa khối vuông pixel cổ điển đến từ NEXON Hàn Quốc. Đây được ví như liều thuốc cắt cơn cho “con nghiện”, hứa hẹn trở thành đối thú ngang cơ của Minecraft khi ra mắt nhờ nội dung thám hiểm lí thú và cơ chế gameplay “perma-death” (cái chết vĩnh viễn) có một không hai. Thế giới game Legacy Quest thiết kế theo phong cách RPG 8-bit cổ điển với rất nhiều hầm ngục chi tiết, ẩn chứa nhiều bất ngờ và hệ thống nhân vật phong phú. Người chơi có thể thỏa sức nâng cấp, trang bị và tùy chỉnh các loại vũ khí, trang phục mới cho anh hùng của mình. So với Minecraft với đồ họa tương đồng thì RPG này có phần tươi sáng và sắc nét hơn. Chuyển động của nhân vật thiên về hành động, chiến đấu nên dứt khoát và mượt mà không kém gì game 2D, 3D.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”329642″ ]

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai