Top Game Mobile đình đám bạn nên thử của ‘ông lớn’ NEXON

Hãy cùng Game4V đến với những sản phẩm game mobile chất lượng cả về đồ họa lẫn game play của Nexon – Một trong những ông lớn ngành game Hàn Quốc.

Fantasy War Tactics

Fantastic War Tactics là tựa game mobile online phong cách nhập vai chiến thuật đánh theo lượt (SRPG), xoay quanh chủ đề thần thoại Châu Âu do Nexon GT, hãng game số 1 Hàn Quốc thực hiện. Fantastic War Tactics được đánh giá là quân bài chiến lược, mang tham vọng “gây nghiện” toàn cầu của Nexon khi hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, chạy mượt trên cả 2 hệ máy phổ biến nhất hiện nay. Thay vì chỉ ở phạm vi Hàn Quốc, game mobile online này hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng quốc tế đông đảo, sôi nổi, nơi các game thủ thỏa sức khám phá và chinh phục những thử thách chiến đấu hấp dẫn nhất tại hơn 180 hầm ngục và 12 khu vực khác nhau. Đặc biệt chế độ PvP độc đáo dự đoán sẽ là sân chơi tuyệt vời để người chơi thể hiện khả năng chiến thuật của bản thân cũng như giao lưu, kết nối với bạn bè thế giới.

Fantastic War Tactics 1

Nhân vật chính khởi động cùng bạn trong Fantastic War Tactics là một phù thủy trẻ tuổi, thông minh, tài năng, luôn hừng hực khí thế chinh phục thế giới. Thông qua các chế độ chơi bao gồm chiến dịch chơi cá nhân, đấu PvP, bạn sẽ điều khiển nhân vật này chiến thắng tất cả những phù thủy quyền năng khác để trở thành người mạnh nhất. Trong quá trình đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và mở khóa thêm nhiều các nhân vật anh hùng mới. gMO của Nexon đặt yêu cầu cao về chiến lược. Bạn sẽ phải dàn trận một cách hợp lý nhất, tận dụng lợi thế địa hình, phạm vi tấn công và kĩ năng riêng của từng nhân vật để đi đến chiến thắng cuối cùng trong vô số cuộc đấu đặc sắc, hấp dẫn. Ngoài ra, thử sức ở chế độ multiplayer, Fantasy War Tactics buộc người chơi phải tính toán thật kĩ càng trong việc chọn lựa nhân vật, set-up một đội ngũ hài hòa công – thủ.

[mecloud]zSOJimoiE6[/mecloud]

Bên cạnh gameplay chiến thuật sâu sắc và đối đầu đỉnh cao, Fantasy War Tactics còn ghi điểm nhờ nền đồ họa phong cách Anime đẹp mắt, hấp dẫn cả game thủ nam lẫn nữ. Thiết kế của các nhân vật được chau chuốt kĩ lưỡng, mỗi người đều toát lên vẻ xinh đẹp, điển trai và kĩ năng lại cực kì đa dạng. Ngoài các chiến binh phe thiện thì hệ thống quái vật cũng được chăm chút tỉ mỉ với nhiều hình dạng khác nhau. Không chỉ có vậy, môi trường phép thuật tạo dựng nhờ công nghệ 3D khiến bạn có cảm giác như đang xem một thước phim hoạt hình Anime ngay trên dế yêu.

Tải game mobile Fantasy War Tactics

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/vn/app/fantasy-war-tactics/id1016343603?mt=8&ign-mpt=uo%3D4″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.fwar&referrer=mat_click_id%3Daf21d87330e3a2e36d127fa257591da2-20151106-186576″ ]

Legion of Heroes

Game mobile Legion of Heroes đưa người chơi vào một thế giới huyền thoại, nơi những anh hùng đang cố gắng chiến đâu trước một thế lực bóng tối mang tên Sovereign of Darkness Rideran. Bạn sẽ vào vai trò một người lãnh đạo đầy quyền lực, kết hợp sức mạnh những anh hùng để chống lại tham vọng nhấn chìm cả thế giới trong hỗn loạn và sự chết chóc. Được thiết kế với nền đồ họa Engine Unity3D, Legion of Heroes mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Khó có thể tìm được điểm trừ trong việc tạo hình nhân vật, thiết kế quang cảnh cũng như hàng loạt hiệu ứng mà game mang lại. Đặc biệt, game cho phép người chơi có thể thay đổi được nhiều góc độ camera khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YyLEQSN-a7w” ]

Ngoài đưa những người hùng của mình tham gia vào các cuộc hành trình trải dài theo cốt truyện, game cho phép người chơi tham gia vào đấu trường PvP khốc liệt. Các trận đấu trong Legion of Heroes đi theo hướng turn-base, người chơi phải tự đưa ra những hành động hợp lý cho nhân vật để mang lại hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Đặc biệt, những trận đấu trong game trở nên kịch tính hơn với hàng loạt hiệu ứng kỹ năng từ những chiến binh cũng như quái vật tham gia chiến đấu.

Tải game mobile Legion of Heroes

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/au/app/legion-heroes-start-new-adventure/id1033145168?mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexonm.loh.usios&hl=en” ]

Medal Masters

Medal Masters là tựa game mobile sở hữu số lượng anh hùng Chibi cực kì lớn: 245 tương đương với hệ thống đồ sộ các kĩ năng tấn công, phòng thủ, tạo hình, vũ khí… để người chơi có thể thỏa sức lựa chọn, thu thập và kết hợp để có được đội quân hùng mạnh nhất, chiến đấu hiệu quả nhất. Câu chuyện của Medal Masters xoay quanh thần lực cổ xưa mang tên Medal, biểu trưng cho sức mạnh của những vị anh hùng vương quốc Medallion. Một sự cố xảy ra khiến cho những vị anh hùng bị nhiễm phải lời nguyền của ác quỷ và trở nên tàn độc. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu những chiến binh đó, đưa họ trở về với con đường thiện lương đồng thời dưới sự dẫn dắt của công chúa Eriel – thủ lĩnh lực lượng quân đội Hoàng gia, giành lại Medallion khỏi bàn tay của quỷ dữ.

[mecloud]GYB89n2HTn[/mecloud]

So với các game cùng loại hiện nay thì Medal Masters không có quá nhiều khác biệt nổi bật. Bạn sẽ tập trung vào công việc thu thập anh hùng sau đó cùng họ tham chiến trong các màn combat theo lượt, nâng cấp nhân vật theo tiến trình chơi. Đặc biệt hệ thống Blitz System cho phép người chơi kiến tạo những đòn đánh sức mạnh vô song khi lựa chọn đúng thời điểm. Cùng với khối lượng nhiệm vụ bất tận, có thể nói RPG xứ Hàn này sẽ chiếm của bạn không ít thời gian để chinh phục hết.

Tải game mobile Medal Masters

[fresh_appstore link=”https://itunes.apple.com/us/app/medal-masters/id1050893183?mt=8″ ]

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.medalmasters&hl=en” ]

[fresh_embepost pid=”348804″ ]

[fresh_embepost pid=”348549″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành game ARPG hoàn toàn mới

Cộng Đồng

Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện tại Offline AxE tại Hà Nội

Game Mobile

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Game MobileGame Online

Bom tấn V4 Mobile sắp có bản cho PC