close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Top game bán chạy nhất tuần qua: “Lão già” GTA V leo thẳng lên đỉnh!

Mặc cho những vụ việc lùm xùm liên quan đến vấn đề mod và bản quyền, Grand Theft Auto V (GTA V) vẫn chứng tỏ được sức hút khủng khiếp khi đứng đầu bảng xếp hạng doanh số game tại vương quốc Anh trong tuần này, sau hơn ba năm rưỡi kể từ thời điểm phát hành ban đầu.

Theo hệ thống giám sát bán hàng Chart-Track, GTA đã trở thành trò chơi bán chạy nhất tại Anh trong tuần lễ kết thúc vào ngày 24 tháng 6 vừa qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, tựa game phiêu lưu hành động thế giới mở rộng của Rockstar đã có tổng cộng 13 tuần ngự trị ở vị trí số 1 – Đồng hạng ba trong danh sách những sản phẩm có nhiều tuần top 1 cùng với Zumba Fitness năm 2010.

GTA V

Trong tuần thứ ba được bày bán, Dirt 4 đạt thứ hạng cao nhất khi ngoi lên vị trí số 2. Ngay phía bên dưới FIFA 17 (thứ 3) là Ghost Recon: Wildlands, vừa tái xuất trong top 10 sau chương trình khuyến mại của Ubisoft.

GTA V

Tựa game đua xe vui nhộn Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo Switch an vị ở vị trí thứ 5. Trong khi đó, top 2 của tuần trước là Horizon Zero Dawn và Arms lần lượt tụt xuống vị trí thứ 8 và thứ 7.

GTA V

Trong sự kiện E3 2017 vừa qua, hãng Rockstar đã công bố bản cập nhật mới cho phần chơi nhiều người của GTA V, GTA Online. Bản cập nhật có tiêu đề Gunrunning cho phép bạn trở thành một “trùm buôn vũ khí máu mặt” và mở rộng mạng lưới hoạt động phi pháp của mình hơn nữa.

GTA V

Gần đây, GTA V và Rockstar đã liên tục góp mặt trên các bản tin nóng, sau khi công ty mẹ Take-Two cố gắng ngăn chặn quá trình phân phối và phát triển của bộ công cụ mod nổi tiếng OpenIV. Công ty lập luận rằng: “OpenIV cho phép các mod có hại gần đây quấy rối người chơi và can thiệp tiêu cực vào các trải nghiệm GTA Online của mọi người.”

GTA V

Sau khi nhận được những làn sóng phản đối dữ dội, Rockstar nhanh chóng đưa ra một tuyên bố khác, nói rằng Take-Two “đã đồng ý rằng đại khái sẽ không có hành động mang tính pháp lý đối với các dự án của bên thứ ba có liên quan đến các trò chơi trên PC của Rockstar ở mục chơi đơn, mang tính chất phi thương mại và tôn trọng sở hữu trí tuệ IP) của bên thứ ba. ”

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 doanh số bán hàng tại thị trường UK đầy đủ dưới đây, do Chart-Track cung cấp. Lưu ý rằng bảng này KHÔNG bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi ở Vương quốc Anh.

1.Grand Theft Auto V
2.Dirt 4
3.FIFA 17
4.Ghost Recon: Wildlands
5.Mario Kart 8 Deluxe
6.Overwatch
7.Arms
8.Horizon Zero Dawn
9.Forza Horizon 3
10.Tekken 7

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/rockstar-chinh-thuc-phan-hoi-truoc-viec-take-two-shutdown-cong-cu-mod-openiv-435062.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Horizon Zero Dawn chính thức xuất hiện trên Steam với giá vô cùng hời

Game OnlinePC - Console

Grand theft Auto Online trở thành thiên đường của Hacker khi miễn phí

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.