close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Top game bán chạy nhất tuần qua: Crash Bandicoot lần đầu cầm top!

Crash Bandicoot N.Sane Trilogy của Activision vừa có màn ra mắt thành công khi chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bán hàng tại thị trường vương quốc Anh, trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 7 vừa qua.

Theo hệ thống giám sát dữ liệu Chart-Track, phiên bản đặc biệt này đã làm được điều mà các trò chơi gốc không thể đạt được bằng cách giành lấy vị trí dẫn đầu.

Crash Bandicoot

Crash Bandicoot N. Sane Trilogy là một bộ sưu tập các trò chơi thuộc thể loại hành động platform được phát triển bởi Vicarious Visions và do Activision xuất bản cho PlayStation 4. Nó tập hợp các phiên bản remaster của bộ ba trò chơi đầu tiên trong series Crash Bandicoot, bao gồm Crash Bandicoot (1996), Cortex Strikes Back (1997) và Warped (1998), tất cả đều được phát triển bởi hãng Naughty Dog cho hệ máy PlayStation 1.

Crash Bandicoot

N. Sane Trilogy được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 vừa qua và nhận được những nhận xét đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi sự trung thành của phiên bản mới đối với bộ ba game ban đầu, cũng như một loạt cải tiến đáng giá về mặt đồ họa.

Theo sau nó ở vị trí số 2 là Micro Machines: World Series – trò chơi thuộc thể loại đua xe mô hình của Codemasters, bên cạnh “gương mặt kì cựu” chuyên bám rịch ở top 10 là Grand Theft Auto V ở vị trí số 3.

Crash Bandicoot

Micro Machines: World Series đứng ở vị trí thứ 2 dù cho những đánh giá chỉ dừng lại ở mức trung bình

Bên cạnh đó, tựa game đua xe thế giới mở đỉnh cao Forza Horizon 3 của Microsoft đã leo từ vị trí số 9 tuần trước lên thứ 4, đứng trước FIFA 17 ở vị trí thứ 5 và Overwatch của Blizzard ở vị trí số 6.

Ở hạng 7 là Elite Dangerous – tựa game phiêu lưu và mô phỏng chiến đấu trong không gian vũ trụ, cùng với Mario Kart 8 Deluxe, Dirt 4 và Rocket League lần lượt đứng thứ 8, thứ 9, và thứ 10.

Crash Bandicoot

Elite Dangerous vừa mới đặt chân lên PS4 sau khi phát hành trên Xbox One và PC

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 trò chơi có doanh số bán hàng tốt nhất tại thị trường UK đầy đủ dưới đây, thông qua hệ thống giám sát Chart-Track. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho toàn bộ dữ liệu về doanh số game ở Vương quốc Anh.

1.Crash Bandicoot N. Sane Trilogy
2.Micro Machines: World Series
3.Grand Theft Auto V
4.Forza Horizon 3
5.FIFA 17
6.Overwatch
7.Elite: Dangerous
8.Mario Kart 8 Deluxe
9,Dirt 4
10.Rocket League

Theo Gamespot

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc

PC - Console

Crash Bandicoot 4: It’s About Time sẽ có màn ra mắt vào tối nay