close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Top game bán chạy nhất tuần qua: Call of Duty, Battlefield cùng trở lại

Kết quả bảng xếp hạng game bán chạy nhất tại vương quốc Anh tuần 27 đã được công bố, và cũng như tuần trước, Crash Bandicoot N. Sane Trilogy tiếp tục giữ vị trí số 1.

Theo thống kê của hệ thống giám sát bán hàng Chart-Track, không có tựa game nào khác của PlayStation 4 từng nắm giữ vị trí dẫn đầu trong hai tuần liên tiếp kể từ siêu phẩm Uncharted 4: A Thief’s End làm được điều đó vào tháng 5 năm ngoái. Horizon Zero Dawn cũng có hai lần đứng đầu nhưng lại không liên tục.

game bán chạy nhất tuần

“Lão già” Grand Theft Auto V – vừa chính thức trải qua tuần thứ 199 góp mặt trong bảng xếp hạng – tiếp tục chuỗi phong độ ấ tượng khi kết thúc ở vị trí số 2, vượt qua cả Overwatch (số 3) và FIFA 17 ở vị trí số 4. Tựa game đua xe mô hình Micro Machines World Series của hãng Codemasters tụt từ hạng nhì tuần trước xuống tận hạng 5.

game bán chạy nhất tuần

Hai phiên bản mới nhất của hai thương hiệu game bắn súng đình đám hàng đầu hiện nay cũng quay trở lại vào top 10, với Battlefield 1 của EA tiến lên từ vị trí số 20 đến số 6, và Call of Duty : Infinite Warfare của Activision tăng từ hạng 11 đến hạng 8.

game bán chạy nhất tuần

Làm tròn top 10 của danh sách top game bán chạy nhất tuần là trò chơi đua xe đá bóng vui nhộn, vừa ăn mừng thành tích 33 triệu người chơi – Rocket League – ở vị trí thứ 9 và tựa game hành động thế giới mở Horizon Zero Dawn ở vị trí thứ 10.

game bán chạy nhất tuần

Đáng chú ý là không có sản phẩm mới nào xuất hiện trong bảng xếp hạng Top 40 tuần qua, nhưng các trò chơi cũ lại đang nổi lên nhờ vào những đợt khuyến mãi giảm giá mạnh, điển hình như Deus Ex: Mankind Divided (hạng 27) và Hitman (hạng 16).

game bán chạy nhất tuần

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng top 40 tựa game có doanh số bán hàng tốt nhất tuần qua dưới đây, do Chart-Track cung cấp. Lưu ý rằng bảng này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi ở Vương quốc Anh.

game bán chạy nhất tuần

Theo Gamespot, Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Cộng ĐồngPC - Console

Sẽ thật tuyệt nếu những tựa game sau được dựng thành phim (Phần 1)

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Nhiều game xoá bỏ dấu hiệu OK vì sợ hiểu nhầm phân biệt chủng tộc