close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Top game bán chạy nhất tuần qua: bom tấn Destiny 2 nhẹ nhàng “lên đỉnh”

Tựa game bắn súng trực tuyến đình đám của hãng Activiosn – Destiny 2 – đã hạ bệ Uncharted: The Lost Legacy để đứng đầu bảng xếp hạng bán hàng tại thị trường vương quốc Anh.

Destiny 2 nhanh chóng đánh chiếm vị trí số 1 tại thị trường vương quốc Anh trong tuần đầu tiên bày bán, hạ gục một đối thủ đáng gờm khác Uncharted: The Lost Legacy. Tuy nhiên, theo thông tin của GamesIndustry.biz cho biết, doanh số bán ra của Destiny 2 đã giảm 58% so với bản gốc khi xét cùng thời điểm.

Destiny 2

Destiny 2 giảm gần 60% doanh số so với phần 1

Theo đó, tựa game bắn súng giả tưởng do hãng Bungie sản xuất đã kéo dài thêm danh sách những sản phẩm hậu bản có số lượng bán ra thấp hơn phiên bản tiền nhiệm. Trong đó bao gồm có Call of Duty: Infinite Warfare, Dishonored 2, và Watch Dogs 2, đều bán được ít hơn hẳn so với những phiên bản trước tại tuần lễ ra mắt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Destiny 2 không cập bến PS3 và Xbox 360 như phiên bản 2014. Bên cánh đó, một số lượng lớn người chơi khác có thể đang chờ đợi phiên bản PC để thưởng thức tựa game một cách hoàn hảo nhất, khi nó xuất hiện vào ngày 24 tháng 10 tới. Ngoài ra, hệ thống giám sát dự liệu bán hàng Chart-Track cũng không tính đến các bản game kỹ thuật số. Mặc dù vậy, Destiny 2 vẫn là trò chơi có màn khởi đầu thành công nhất, tính đến thời điểm này của năm 2017.

Destiny 2

Tựa game hành động bắn súng trực tuyến của Bungie đã thu hút được 1,2 triệu người cùng chơi vào những ngày vừa qua

Ở phiá bên dưới Destiny 2 và Uncharted, chương trình khuyến mại giảm giá bán lẻ đã đưa Forza Horizon 3 tăng lên vị trí thứ 3 và Fallout 4 lên thứ 5. Kẹp giữa tiếp tục là “lão đại” Grand Theft Auto V. Trong tuần qua, đã có ba trò chơi mới góp mặt trong top 40: Knack 2 độc quyền PS4 của Sony ở vị trí số 12, Monster Hunter Stories của Capcom số 21, và phiên bản vật lý của The Binding of Isaac: Afterbirth+ dành cho máy Switch ở vị trí số 36.

destiny 2

Bạn đọc có thể xem qua BXH Top 10 trò chơi bán chạy nhất tuầ n qua bên dưới. Lưu ý, danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi ở thị trường Vương quốc Anh.

1.Destiny 2
2.Uncharted: The Lost Legacy
3.Forza Horizon 3
4.Grand Theft Auto V
5.Fallout 4
6.Crash Bandicoot N. Sane Trilogy
7.F1 2017
8.Dishonored 2
9.Doom
10.Mario + Rabbids: Kingdom Battle

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-dong/bom-tan-kinh-di-it-thiet-lap-ky-luc-ve-doanh-thu-phong-ve-ngay-trong-tuan-khai-mac-457402.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

PC - Console

Game thủ không vui khi Bungie cho một số vũ khí của Destiny 2 'về vườn'

Game OnlinePC - Console

Bungie chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật lớn cho Destiny 2