close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Top 6 game mobile Trung Quốc đã mở cửa tuần qua (30/09 – 06/10)

Trong tuần qua, những tựa game Trung Quốc nào đã ra mắt, hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây nhé.

1. Tinh Duyên (30/09)

Trò chơi mang đậm đặc phong cách manga thông qua hình ảnh thiết kế nhân vật trong game. Mỗi nhân vật thực sự như bước ra từ tác phẩm truyện tranh Nhật ,Bản. vô cùng dễ thương và thân quen. Game thuộc thể loại mô phỏng, casual.

Link tải: http://www.9game.cn/labox/

2. Phong Bạo Chi Tranh (30/09)

Là game nhập vai MMORPG cổ điển, Phong Bạo Chi Tranh sở hữu đồ họa 2D gần với các game Chinh Đồ, Võ Lâm 1, mang đến sự hoài niệm khi xưa. Game thủ nhập vai các class với phong cách võ lâm giang hồ hiệp khách, thực hiện nhiệm vụ và nâng cao sức mạnh nhân vật.

Link tải: http://www.9game.cn/fengbaozhizheng/

3. Phong Thần Huyễn Tưởng (02/10)

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai MMORPG, khai thác đề tài Phong Thần, mang tới trải nghiệm với nhiều huyền ảo, kỳ tích. Gameplay chọn class, nhận nhiệm vụ NPC và nâng cấp sức mạnh khá quen thuộc với nhiều người.

Link tải: http://www.9game.cn/fshx/

4. Cửu Thiên Phong Thần (03/10)

Đây là một game di động MMO với bối cảnh thần thoại cổ xưa của Trung Hoa, được thấy trong Phong Thần. Trò chơi này dựa trên ghi chép về những nhân vật huyền thoại với sức mạnh vô song, đồng thời tái hiện hoàn hảo truyền thuyết về nhà Thương, các tích truyện cổ.

Game có tạo hình class đẹp mắt

Cuộc chiến đấu của các vị thần với lũ quỷ cổ đại, thách thức quỷ lớn huyền thoại, khám phá bí mật về động quỷ từ truyện nay được chuyển thể và biểu hiện sinh động trong Cửu Thiên Phong Thần.

Link tải: http://www.9game.cn/jiutianfengshen/

5. Thiên Kiếp Lệnh (04/10)

Sản phẩm Thiên Kiếp Lệnh thuộc dòng nhập vai MMORPG, có đồ họa 2.5D, được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Hạ Môn (trụ sở Phúc Kiến, Trung Quốc). Trò chơi khai thác đề tài tiên hiệp với màu sắc sinh động, tính năng hấp dẫn và giàu chất phiêu lưu.

Tham gia vào trò chơi này, game thủ được nhập vai nhân vật đại diện cho tầng lớp tiên giới với năng lực siêu phàm thông qua bộ kỹ năng độc đáo. Bạn vẫn sẽ tiến hành các nhiệm vụ theo đầu mối là các NPC.

Link tải: http://www.9game.cn/tianjieling/

6. Lôi Đình Trác Phiên Thiên (05/10)

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai MMO, khai thác bối cảnh và đề tài thần thoại, cổ tích Trung Quốc. Người chơi phiêu lưu trong những trận đánh, PK khốc liệt giữa cá nhân và tổ chức. Trò chơi có đồ họa 2D cổ điển.

Link tải: http://www.9game.cn/mrkx/

Mọi tựa game mới và hot về thị trường Trung Quốc sẽ được Game4V liên tục cập nhật đến độc giả trong thời gian tới, đừng quên theo dõi và để lại bình luận bên dưới nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

Loạt game của Snail tham gia tranh giải Golden Plume Award lần thứ 15

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Sea of Dawn ấn định thử nghiệm 22/09

Game Mobile

PUBG Mobile đứng trước nguy cơ bị cấm ngay ở Trung Quốc

Game Mobile

End of The World - Game kết hợp nhập vai và chiến thuật zombie thử nghiệm