[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Top 5 tựa game nổi bật nhất sẽ cập bến PC ngay trong tháng 11 này

Tiếp tục tháng 10 đầy sôi động, tháng 11 cũng sẽ khiến cộng đồng game thủ phải bận rộn với hàng loạt những siêu phẩm đình đám.

Tháng 11 sẽ chứng kiến sự trở lại (hằng năm) của dòng game bắn súng đình đám thông qua phiên bản Call of Duty: WW2 và đưa bạn tung hoành ngoài không gian với Star Wars: Battlefront II. Những ai đam mê tốc độ cũng có thể được thỏa mãn bằng bom tấn Need for Speed Payback. Còn nếu muốn thư giãn cùng gia đình, bạn cũng có thể thưởng thức Sonic Forces hoặc gia nhập biệt đội siêu anh hùng cứu lấy vũ trụ cùng Lego Marvel Superheroes 2.

Call of Duty: WW2 — Ngày 3 tháng 11

.

Như bạn có thể thấy qua từ tên gọi, Call of Duty đang trở lại với mảnh đất Thế chiến thứ hai quen thuộc. Nhưng với một chế độ chiến dịch đặt ở chiến trường châu Âu, các đơn vị binh chủng mới và các chế độ bổ sung trong mục chơi nhiều người, cũng như sự trở lại của bọn Zombie Phát Xít, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho cộng đồng FPS. Bên cạnh đó, mục chơiTop 10 đơn cũng sẽ có một cốt truyện bám sát với lịch sử và tắt đi tính năng tự động hồi máu. Điều này sẽ yêu cầu những tính toán chiến thuật hợp lý từ người chơi để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Sonic Forces — Ngày 7 tháng 11

.

Nối tiếp thành công của Sonic Mania, Sonic Forces đang tìm cách mang lại sự đột phá bằng việc pha trộn công thức quen thuộc đã làm nên thành công của series. Thứ nhất, giống như Sonic Generations, cả Sonic phiên bản cổ điển và hiện đại đều có thể chơi được ở các màn chơi 2D và 3D. Thứ hai – và điều này là rất đáng chú ý – lần đầu tiên trong loạt game, bạn sẽ có thể tạo ra một vị anh hùng tùy theo ý tích để đua tốc độ cùng bè bạn nhím xanh.

Need for Speed Payback — Ngày 10 tháng 11

.

Nhiều người hẳn sẽ đồng ý rằng Need for Speed và Fast and Furious chính là một sự kết hợp “trong mơ” cho các gamer yêu thích tốc độ. Đó chính xác là những gì mà Payback sắp sửa mang đến! EA hùng hồn tuyên bố tựa game có rất nhiều các phân cảnh “hành động lái xe” gay cấn, cùng với sự xuất hiện của 3 tay “quái xế” sở hữu kỹ năng độc đáo riêng biệt sau vô lăng, hứa hẹn mang lại một trong những phiên bản bùng nổ nhất cho series.

Lego Marvel Superheroes 2 — ngày 14 tháng 11

.

Lego tiếp tục mang đến một bối cảnh kỳ bí đầy sắc màu, nhưng cũng không kém phần vui nhộn bằng cách đưa các vũ trụ siêu anh hùng trộn lẫn vào nhau trong phần tiếp theo của series Lego Marvel Superheroes. Đúng như tên gọi gợi ý, bạn sẽ phải du hành qua tất cả các vũ trụ Marvel trong quá trình tìm kiếm và ngăn chặn Kang Conqueror. Suối cuộc hành trình, bạn sẽ gặp gỡ với những nhân vật kỳ quái do hậu quả của việc pha trộn thế giới gây ra như Iron Duck (vịt Howard trong bộ giáp sắt của Iron Man).

Star Wars: Battlefront II — ngày 17 tháng 11

.

Mục tiêu của Battlefront II là mang đến cho bạn nhiều hơn những gì mà phiên bản tiền nhiệm làm được. Nó cung cấp những màn chơi và anh hùng từ khắp mọi thời đại của Star Wars như Luke Skywalker, Kylo Ren, cùng nhiều gương mặt khác sẽ cập bến trong những gói DLC miễn phí. Điểm khác biệt lớn nhất so với trò chơi đầu tiên, chính là sự xuất hiện của chế độ chiến dịch hoàn chỉnh với các nhân vật quen thuộc. Ngoài ra, những trận chiến không gian trên những chiến hạm mạnh mẽ cũng sẽ thuyết phục bạn bỏ ra hàng giờ liền trải nghiệm.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/metal-gear-survive-lai-gay-thu-voi-game-thu-khi-choi-don-cung-buoc-online-2424-467921.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale vào tháng 3

Game Mobile

Sonic at the Olympic Games – Tokyo 2020 ấn định thời gian phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Activision rút game của mình khỏi GeForce Now?

PC - ConsolePhim-Truyện

Sonic hứa hẹn sẽ hết sạch vé ngay trong tuần đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.