close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

Trong danh sách game yêu thích của Faker luôn luôn không thể thiếu những trò thử thách tính kiên nhẫn cực cao khiến ai cũng “sôi máu”.

Trong buổi Livestream của mình các tuyển thủ đều dành chút thời gian để giải trí bằng những tựa game nhẹ hoặc những game rèn luyện tính phản xạ cực cao. Đối với game thủ bình thường các tựa game này đòi hỏi tính kiên nhẫn và tập trung rất nhiều, dễ gây ức chế cho người chơi.

Nếu nói về danh sách những tựa game “khác người” nhất thì Faker lại là trùm của bộ môn này, trong buổi stream anh thường chơi những mini game để “giết thời gian” mỗi khi chờ trận đấu. Sau đây là những trò chơi được Faker yêu thích nhất.

  • A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice là tựa game đòi hỏi người chơi phải có thao tác chuẩn khớp với nhịp điệu để đưa quả cầu lửa và băng di chuyển xa nhất. Với mỗi mức độ thì nhịp điệu trò chơi sẽ nhanh hơn, tuy đơn giản nhưng trò chơi này lại rất dễ gây nghiện và có thể giúp game thủ rèn luyện sự tập trung và phản xạ tốt hơn.

Game Faker

Game yêu thích của Faker phải thế chứ

  • Poly Bridge

Đây không phải tựa game rèn luyện tính phản xạ, nhưng nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính toán cao của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản chỉ cần xây cầu đủ độ bền để những chiếc xe có thể vượt qua. Nhìn thì dễ vậy thôi nhưng thức chất độ khó của trò chơi này khiến không ít game thủ phải đau đầu.

Đây hẳn là game được Faker yêu thích nhất trong danh sách, nhiều game thủ còn đặt biệt danh “thánh xây cầu” cho anh với những màn xây cầu cực đỉnh khó ai nghĩ ra.

Game Faker

Một khi “thánh” đã xây cầu thì đố ai cân được

  • I Wanna Be The Boshy

I Wanna Be The Boshy là trò chơi phiêu lưu vui nhộn đòi hỏi bạn phải phản xạ và thao tác cực chuẩn để di chuyển nhân vật vượt ải. Giống những tựa game mini đánh boss khác nhưng I Wanna Be The Boshy có độ khó cực cao, không phải ai cũng đủ trình độ để chơi hết tựa game này. Tuy nhiên đối với Faker thì đây vẫn như một trò con nít mà thôi.

Game Faker

Khả năng phản xạ anh có thừa

  • Angvik

Tương tự I Wanna Be The Boshy, Angvik là tựa game mini phiêu lưu đòi hỏi tính phản xạ, người chơi phải lần lượt tiêu diệt những con boss khó khăn. Đồ họa đơn giản nhưng rất bắt mắt, cùng với lối chơi hấp dẫn nên tựa game này cũng được Faker khá thích.

Game Faker

Game yêu thích của Faker

  • Jump King

Jump King là tựa game mới nổi gần đây, được rất nhiều game thủ và cả streamer nổi tiếng yêu thích. Nội dung trò chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật nhảy lên vị trí cao nhất. Tuy nhiên không ít bàn phím vô tội đã bị đập nát vì tựa game cực kỳ ức chế này. Ngay cả Faker khó lòng kìm chế nổi cảm xúc vì lỡ “nhảy hụt” sau khi đã khổ sở leo được gần đến đỉnh.

Khó lòng kìm nổi cảm xúc khi chơi con game này

Xem thêm: Những món quà độc đáo của Faker nhân dịp sinh nhật 25 tuổi

Chúc mừng sinh nhật Faker, những thành tích khủng của ‘Quỷ Vương’ ở tuổi 25

Bài liên quan
eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020