close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Top 5 trang phục “bựa” nhất LMHT

Trang phục nào sở hữu độ “bựa” cao nhất LMHT?

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Trang phục trong LMHT được ví như một cách để làm đẹp lên các vị tướng yêu thích của người chơi. Tuy nhiên, trong LMHT lại không thiếu những trang phục “bựa trong game.

Top 4 + 5: Teemo Phi Hành Gia và Nautilus Phi Hành Gia

trang phục Nautilus

Bay, bay, bay,… Bơi, bơi, bơi!

2 trang phục này có một dáng đi rất “phởn”: nhảy tưng tưng và gần như bay lên nếu đạt tốc độ đủ cao (từ giày vệ quân chẳng hạn). Giọng nói thay đổi rất đúng chất “phi hành gia” cũng khiến 2 trang phục này trở nên dị thường so với các trang phục khác.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của trang phục phi hành gia phải kể đến hiệu ứng nhảy của Teemo và Joke của Nautilus: bay lơ lửng trên không trung và lộn vòng (hoặc bơi bơi như Nautilus), điều này quả thực rất vui mắt!

Teemo_4

Top 3: Darius Siêu Sao Úp Rổ

DMSplash

Lại một trang phục huyền thoại khác xuất hiện trong top này. Bỏ qua hoàn toàn hình tượng “chuẩn man” lạnh lùng của đại tướng Noxus. Trong bộ trang phục lần này, Noxus lại vào vai một tay bóng rổ lắm mồm.

Độ “bựa” của trang phục này thể hiện rất rõ ở số lượng câu taunt (khiêu khích) rất nhiều của Darius khi tương tác với các vị tướng khác. Không chỉ thế, cách mà hắn ta sử dụng chiêu cuối cũng rất đẹp mắt và “dị”, vì thế mà trang phục này rất xứng đáng với giá tiền đắt đỏ của nó.

Top 2: Poppy Kẹo Mút

trang phục Poppy

Được xây dựng trên ý tưởng những đứa trẻ đi đòi kẹo ngày Halloween, bộ trang phục của Poppy mang màu sắc rất sặc sỡ và vũ khí cũng là cây kẹo (búa) cùng tấm chocolate (khiên). Tuy nhiên, điều này không hề “dị” theo hướng có lợi như các trang phục khác trong top này mà lại gây hiệu ứng ngược.

Ý tưởng được xây dựng ở vị tướng khác thì có lẽ nó rất đẹp, nhưng khi gắn với vị tướng “xấu bẩm sinh” như Poppy, điều này bỗng trở thành thảm hoạ! Chúng ta có thể thấy ảnh bên ngoài của trang phục này mang màu sắc rất tươi sáng và một khuôn mặt “tin-nỳ” nhưng trong game thì lại không được như vậy. Tin tôi đi, bạn sẽ thất vọng nếu lỡ sắm trang phục này!

Top 1: Taric Hồng Ngọc

trang phục Taric

Có thể nói, đây chính là trang phục làm nên “thương hiệu” của Taric trên toàn thế giới. Với tông màu hồng chủ đạo, cây đồ ton-suit-ton cùng tóc nâu môi trầm, băng đô nạm hồng ngọc, giày lông ống loe màu hồng phấn,… tất cả tạo nên trang phục nổi tiếng nhất LMHT đến mức bất kì ai cũng phải “sởn gai ốc” khi nhắc đến bộ trang phục này.

>>>  LMHT: Những đội hình ăn Baron nhanh nhất quả Đất

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports