close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Top 5 trang bị đắt giá nhất CF Legends

Khó mà tin được là những trang bị này lại có thể khiến game thủ CF Legends phải “móc túi” cả triệu VNĐ để sở hữu chỉ trong những event giới hạn.

Gần đây các sự kiện nạp và tiêu gem tích lũy đã quen thuộc với game thủ CF Legends, vì thế không ít xạ thủ tự hỏi trong các món quà đã xuất hiện thì trang bị nào thuộc dạng “đắt giá” nhất, và liệu số gem bỏ ra có xứng đáng với tên tuổi của nó không? Chúng ta cùng xem thử những cái tên đã khiến nhiều người chơi phải “choáng váng” vì yêu cầu nạp số gem “khủng” nhé:

1: Combo Noble Gold

Trang bị

Hiện tại là bộ đôi Noble Gold duy nhất trong CF Legends, 2 khẩu súng này cũng vô cùng hiếm do số gem đòi hỏi để sở hữu vô cùng đắt đỏ, lên tới 99999 gem (Gần 10 triệu VNĐ!) mỗi khi có sự kiện nạp tích lũy. Trước đó thì AK47-Noble Gold còn thiết lập một kỉ lục mới khi có giá tới gần 20 triệu VNĐ do phải thu thập nguyên liệu qua vương bài khá may rủi.

2: Combo Angel

Đây là bộ trang bị khá đắt đỏ nhưng tính thực dụng lại không cao do game thủ phải nạp tới 79999 gem (gần 8 triệu VNĐ) lấy 2 món VIP nhưng chỉ một trong số đó là thực sự có ích, đó là Steyr TMP-Angel – món còn lại, M4A1-Angel gần như thua xa các khẩu M4A1-S VIP khác và gần như chỉ có tác dụng… trang trí kho đồ game thủ cho đẹp hơn mà thôi.

3: Combo Star League

Nếu các bộ trang bị trước game thủ có thể nạp là chắc chắn nhận ngay thì Hộp The Legends lại… may rủi khi có 2 phần thưởng là Sonoko + 9999 gem hoặc Thẻ The Legends cho phép game thủ chọn 1 trong 3 món VIP thi đấu mùa giải Star League vĩnh viễn. Hiện đây là cách duy nhất để các game thủ không tham gia thi đấu có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bộ vũ khí Star League, và dù giá gem nạp không hề rẻ tới 49999 gem (gần 5 triệu VNĐ) thì cơ hội vẫn chỉ là… 50/50.

4: Kukri-VIP Inferno

Là hàng độc quyền của CF Legends, cây quắm VIP này tuy cùng thông số với Kukri-Beast nhưng lại có hiệu ứng đỡ đòn đặc biệt và là 1 trong 3 món thuộc set VIP Inferno giúp mở khóa hiệu ứng giảm tiếng chân hữu ích trong chế độ C4. Nên chẳng lạ gì khi phải nạp tới 39999 gem (gần 4 triệu VNĐ) mà game thủ CF Legends vẫn “cắn răng” chịu đựng để rước cho được trang bị VIP này về kho.

5: DE Bundle X

Với giá 29999 gem (gần 3 triệu VNĐ) thì đây là bộ đôi trang bị tương đối “dễ chịu” mà các game thủ CF Legends có thể muốn tận dụng khuân về cho các event nạp tích lũy, cùng lúc sở hữu 2 cây DE VIP với hiệu ứng cộng đạn sẽ có ích nhiều để tăng đạn cho nỏ hay Blunderbuss để bạn yên tâm mà chinh chiến với cây sniper ưa thích trong đấu đội hay C4 chẳng hạn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau