close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Top 5 tiền vệ cánh hay như Beckham trong FIFA Online 3

D.Beckham vốn đã quá nổi tiếng với bất cứ ai hâm mộ bóng đá với những cú sút phạt chính xác. Nhưng điều làm người ta nhớ đến anh nhiều nhất là những pha tạt bóng hoàn hảo. Trong FO3 cũng không thiếu những cầu thủ cũng sở hữu những quả tạt bóng chuẩn như Becks trong thời đỉnh cao.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ chạy cánh tạt bóng hay nhất trong FIFA Online 3.

1. M.Pedersen SS07

Cái tên khá xa lạ với các HLV bởi Pedersen SS07 không quá nổi tiếng trong FIFA Online 3. Nhưng tiền vệ người Na Uy  là cầu thủ có chỉ số tạt bóng cao nhất trong FO3. Tiền vệ này đều chơi tốt ở 2 cánh và thuộc mẫu tiền vệ cánh điển hình cho lối đá tạt cánh trong FIFA Online 3. Dù không có tốc độ quá đột biến nhưng Pedersen lại sở hữu những quả tạt có độ chính xác cao.

Một điểm đáng chú ý nữa, M.Pedersen SS07 cũng là 1 trong 5 cầu thủ sút phạt tốt nhất FIFA Online 3.

FIFA Online 3

2. Frank Ribery SSWC

Tiền vệ người Pháp được rất nhiều người sử dụng trong FIFA Online 3 nhưng ít người biết anh có chỉ số tạt cánh cao thứ nhì trong game. Khác với Pedersen SS07, Ribery SSWC lại thuộc mẫu tiền vệ cánh hiện đại với khả năng đột phá và dứt điểm từ xa rất tốt. Sở hữu một tốc độ cao, Ribery có thể cho hậu vệ ngửi khói bất kì lúc nào.

Ngoài tốc độ, tiền vệ thuộc biên chế Bayern Munich còn có những đường tạt bóng có độ xoáy và chuẩn xác cực cao. Trong FO3, anh thường được bố trí thi đấu bên cánh trái nhưng với 2 chân 4-5, Ribery đều có thề chơi tốt ở 2 biên. Điểm yếu duy nhất của tiền vệ này thuộc về thể chất khi cả thể lực và sức mạnh của anh đều rất kém.

FIFA Online 3

3. A. Di Maria SSWC

Tiền vệ người Argentina xếp thứ 3 trong số những cầu thủ tạt bóng chuẩn xác nhất FIFA Online 3. Di Maria khá hoàn thiện ở các kĩ năng cho 1 tiền vệ cánh hàng đầu. Tốc độ tốt, khả năng đi bóng lắt léo và hơn hết là những pha tạt bóng như đặt. Chỉ số tạt bóng của Di Maria SSWC là 84, rất phù hợp với những HLV có lối đá tạt cánh trong FIFA Online 3.

Di Maria đều có thể chơi tốt ở 2 cánh tùy vào sự sắp xếp sơ đồ. Dù trong game điểm vị trí cao nhất của Di Maria ở cánh phải (80) nhưng nếu các HLV để anh chơi ở vị trí RM, các quả tạt sẽ thiếu chính xác bởi tiền vệ này chỉ dùng được chân trái. Game4V khuyên các HLV nên sử dụng tiền vệ này ở cánh trái nếu như muốn các quả tạt có độ chuẩn xác cao hơn.

FIFA Online 3

4. S.Downing SS07

Nhắc đến những tiền vệ cánh tạt bóng tốt nhất, sẽ là thiếu xót nếu không có tiền vệ nào thuộc nước Anh . Các đội bóng nước Anh trong những năm trước khá chuộng lối đá tạt cánh đánh đầu với những tiền vệ chạy cánh có tốc độ khá tung ra những đường tạt bóng chết người. S. Downing là một trong những tiền vệ kiểu như vậy.

Trong FIFA Online 3, S.Downing SS07 cũng không có tốc độ nổi bật nhưng bù lại tiền vệ này có những quả tạt rất nguy hiểm. Tuy nhiên chỉ số tạt bóng 83 vẫn không thể bù đắp nhiều điểm yếu về cả thể lực lẫn sức mạnh.

Tạt cánh trong FIFA Online 3

5. Joaquin SS07

Tiền vệ cánh lừng danh một thời của bóng đá Tây Ban Nha là cầu thủ cuối cùng trong top 5 các tiền vệ cánh tạt bóng hay nhất. Joaquin SS07 có chỉ số tạt bóng 82 và chơi thuần cánh phải. Kết hợp với tốc độ tốt và kĩ năng đi bóng lắt léo, Joaquin SS07 có thể làm khổ bất kì hậu vệ cánh nào nếu được các HLV ưu tiên sử dụng.

Điểm yếu của cựu tiền vệ Valencia không gì khác ngoài thể lực. Các HLV nếu muốn sử dụng cầu thủ này cần những thẻ cộng cao để cải thiện điểm yếu đó.

Tạt cánh trong FIFA Online 3

Thành Đạt

>>> Top 5 “tử thần” sút phạt trong FIFA Online 3

>>> Cầu thủ FO3: Top cầu thủ ‘Đầu Thép’ trong FIFA Online 3

Bài liên quan
eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Huyền thoại LCS Doublelift chính thức giải nghệ

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020