close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Top 5 Pokemon hệ cỏ mạnh nhất trong Pokemon GO

Cùng Game4V khám phá xem những Pokemon hệ cỏ nào sở hữu sức mạnh bá đạo nhất trong tựa game Pokemon GO nhé…

Vaporeon được biết đến như là một trong những Pokemon được các game thủ Pokemon GO lựa chọn nhiều nhất để phòng thủ Gym bên cạnh Dragonite hay Snorlax. Và để có thể đánh chiếm những phòng Gym do Vaporeon trấn thủ thì những Pokemon thuộc hệ điện hoặc cỏ là những lựa chọn không tồi khi mà chúng có hiệu quả gấp đôi khi đối đầu với những Pokemon thuộc hệ nước như Vaporeon. Cùng Game4V khám phá xem những Pokemon hệ cỏ nào sở hữu sức mạnh bá đạo nhất trong tựa game Pokemon GO nhé. (Danh sách dưới đây không chỉ dựa vào chỉ số CP mà còn dựa vào bộ kỹ năng của từng Pokemon)

5. Parasect

parasect

Mặc dù Parasect là một trong những Pokemon có chỉ số CP max rất thấp (chỉ có 1747) tuy nhiên nếu phải đối đầu với những Vaporeon có CP cao hơn không quá nhiều thì Parasect vẫn là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Bộ kỹ năng tốt nhất của Parasect để đối đầu với Vaporeon là Bug Bite / Solar Beam.

4. Victreebel

tumblr_n2f3afhpkv1rjenv2o1_500

Victreebel là một trong những Pokemon hệ cỏ mạnh và không quá khó để có thể tiến hóa được trong Pokemon GO. Victreebel có chỉ số CP max lên tới 2531 và bộ kỹ năng hiệu quả nhất nếu phải đối đầu với những Pokemon hệ nước là Razor Leaf và Solar Beam.

3. Vileplume

vileplume-2

Tương tự như Victreebel, Vileplume cũng là một trong những Pokemon hệ cỏ sở hữu sức mạnh không tồi lại vừa không quá khó để có thể tiến hoán trong tựa game của Niantic. Chỉ số CP max của pokemon đáng yêu này là 2492 và bộ kỹ năng hoàn hảo đến chống lại Pokemon hệ nước là Razor Leaf và Petal Blizzard hoặc Razor Leaf và Petal Blizzard

2. Venusaur

vena

Venusaur có lẽ là một trong những Pokemon quá quen thuộc trong thế giới Pokemon. Trong Pokemon GO, Venusaur cũng là một trong những Pokemon hệ cỏ có sức mạnh bá đạo nhất với chỉ số CP max là 2580 cùng kỹ năng Vine Whip được đánh giá cao hơn rất nhiều so với kỹ năng Razor Leaf của 2 Pokemon hệ cỏ phía trên. Tuy nhiên để có thể tiến hóa thành Venusaur trong Pokemon GO thì lại quá khó khăn

1.Exeggutor

112-1

Chẳng có gì bất ngờ khi Exeggutor chính là Pokemon khủng nhất trong Pokemon GO ở thời điểm hiện tại với CP max lên tới 2955. Bộ kỹ năng được đánh giá cao nhất của Pokemon này là Zen Headbutt và Solar Beam. Đây cũng là một trong số ít Pokemon được đánh giá khá tốt ở cả khả năng tấn công và phòng thủ.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao Red là huấn luyện viên tốt hơn Ash?

Phim-Truyện

Pokémon: Gary Oak chính là đối thủ tốt nhất của series

Phim-Truyện

Pokémon: Tại sao kiểu dáng mới lại tốt hơn ban đầu?

Phim-Truyện

Pokémon: Cubone là con đẻ của Kangaskhan?