close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Công Nghệ

Top 5 NPH game Việt đồng loạt áp dụng kênh thanh toán mới cho cộng đồng game thủ.

Trước đây, thanh toán nạp thẻ qua game bằng điện thoại gặp khá nhiều trở ngại. Nhưng nay mọi chuyện đã thay đổi khi các NPH Game chú trọng hơn vào việc này,

Nếu trước đây game thủ bị tính một mức phí rất cao khi giao dịch qua các đầu số SMS, còn hình thức giao dịch qua thẻ cào có ưu thế về mặt mức phí, nhưng hạn chế về tính sẵn sàng,… cần thiết phải có thêm những hình thức thanh toán game tiện lợi và hấp dẫn hơn để Game thủ có thể nhanh chóng nạp tiền và giao dịch với Nhà phát hành.

5-cty

Trong thời điểm nhạy cảm này, người đi đầu sẽ là người nắm chắc cơ hội thành công. Và Me Corp, VMG, CMN, GOSU và VTC…  là một trong số it những NPH nhìn thấy được cơ hội đó.

 Giờ đây với sự vào cuộc từ các nhà phát hành game lớn trên thị trường game Việt, được sự hỗ trợ về giải pháp cung cấp từ đối tác mPay  đã cho ra đời kênh thanh toán nạp game mới dành riêng cho các game thủ thông qua tài khoản tiêu dùng iPay (*111#)  và TK1.

Tài khoản *111# của Viettel giúp thuê bao lưu trữ tiền trong tài khoản thông qua việc nạp thẻ cào Viettel theo cú pháp *111*Mã_thẻ#. Thông tin chi tiết về *111# bấm xem tại đây

Tương tự, tài khoản TK1 giúp thuê bao Mobifone lưu trữ tiền trong tài khoản thông qua việc nạp thẻ cào MobiFone theo cú pháp *125*Mã_thẻ#. Thông tin chi tiết về TK1 bấm xem tại đây.

14815

Theo đại diện của một NPH cho biết,  đây là sự bổ sung thật sự đáng giá, một làn gió mới trong thời đại bùng nổ các kênh thanh toán điện tử nhiều “nhan nhản” như hiện nay. Nó mang lại nhiều lợi ích cho  những game thủ yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt với mức phí cực “hạt dẻ”, giúp game thủ dễ dàng và chủ động kiểm soát nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như nạp tiền vào game mà không mất nhiều thời gian.

Theo thông tin mà chúng tôi ghi nhận được , trong thời gian tới thì nền tảng thanh toán mPay này cũng sẽ được các NPH lớn như VNG, Garena, Soha Game nghiên cứu áp dụng cho cộng đồng game thủ của mình. Đây là tin vui cho cộng đồng game thủ Việt nói chung khi sắp được trải nghệm nền tảng thanh toán mới hiện đại, đột phá có một  không hai.

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Cộng Đồng

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

Góc NhìnPC - Console

Top 5 lí do nên ở nhà chơi game mùa dịch COVID-19