close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Top 5 người chơi xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2017

Top 5 người chơi xuất sắc nhất vòng bảng CKTG 2017 được Inven đánh giá:

1.LZ Khan

lz-khan

Nhiều người nói rằng meta đường trên tại CKTG này khá chán. Hầu hết đều là chống chịu đấu với nhau, làm họ không thể tạo ra những màn trình diễn được đánh giá cao.

Tuy nhiên, Khan vẫn khác biệt và dẫn đầu số còn lại. Khan là người duy nhất chưa chọn tướng chống chịu tại CKTG 2017. Cậu ấy tham gia vào 5 trận đấu trong tổng số trận, chọn Jarvan IV 3 lần, Jayce và Nasus cho những lượt còn lại. Jayce thì được coi là thuần sát thương, Jarvan 4 và Nasus được sử dụng như một lựa chọn ngoài meta.

.
2. WE Condi

we-condi

CKTG này cậu ấy đã chứng minh bản thân là một người đi rừng giỏi ở cả những màn trình diễn lẫn kiểm soát rừng. Mặc dù những người đi rừng tại Trung Quốc luôn thiếu 1 trong 2 thứ đó, thế nhưng Condi thì khác. Cậu ấy dẫn dắt cả nhóm vượt qua meta xâm lăng rừng tại mùa Xuân, và giờ thì chứng minh rằng mình giỏi ở việc kiểm soát và giao tranh thế nào trong meta chống chịu hiện tại.

.
3. Faker

37036468263_62b5237251_k

Sẽ nhiều người tự hỏi tại sao không phải là ai đó thắng cả 6 trận đấu với KDA cao tới 16,5 như BDD. Hay Xiaohu hay Xiye khá nổi bật tại Trung Quốc. Tuy nhiên Faker thì khác, như mọi năm, cậu ấy thể hiện rất nhiều qua những trận đấu mà SKT bị dẫn trước, nhưng nhờ những pha “super play” của Faker thì SKT đã trở lại một cách khó tin. Tỷ lệ tham gia hạ gục của Faker cũng cao chót vót ở 91% vượt xa những người còn lại.

.
4. LZ Pray

lz-pray

Với những gì mà các xạ thủ thể hiện tại CKTG, thật không dễ gì để đánh giá 3 xạ thủ Uzi, Pray và Mystic. Tuy nhiên, cả Uzi hay Mystic cũng chẳng vượt qua nổi những con số của Pray. Trong trận đấu với IMT, Pray đã gây ra 76000 sát thương, và đây là số liệu cao nhất khi Riot tính toán số liệu tại CKTG.

5. Lư Hương Sôi Sục

Hầu hết những người chơi hỗ trợ đều lựa chọn Lulu, Janna cùng Lư Hương Sôi Sục, điều này làm họ thật giống nhau và thậm chí nói không quá thì họ cũng là những cỗ máy tạo khiên của xạ thủ. Mặc dù Wolf đã có một pha “siêu highlight” tại vòng bảng với Rakan thế nhưng đó vẫn chưa phải những gì có thể đưa Wolf lên đây vì SKT trong giai đoạn đầu trận đấu cũng gặp khá nhiều khó khăn, hơn cả GorillA, Ben và Ming.

http://game4v.com/esports/24-dien-vien-noi-tieng-cuc-giong-tuong-lmht-va-nen-co-mat-trong-phim-dien-anh-cua-vu-tru-lmht-465613.g4v

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết