close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục hiện tại đang là một trong những bộ CN animation (anime Trung Quốc) nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Cùng Game4V xếp hạng top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục.

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

5/ Lam Điện Bá Vương Long

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục: Lam Điện Bá Vương Long

Lam Điện Bá Vương Long (hay còn được gọi là Lam Điện Phách Vương Long), cùng với Hạo Thiên Tông và Thất Bảo Lưu Ly tông trước kia tự xưng là Đấu La Đại Lục Tam Tông. Thứ làm nên tên tuổi của Lam Điện Bá Vương Long chính là vũ hồn của bọn họ. Ngay từ vạn năm trước, vũ hồn Lam Điện Bá Vương Long chính là một trong lục đại vũ hồn. Bọn họ đều có vũ hồn là Long nên mỗi thành viên trong gia tộc đều có sức mạnh kinh khủng.

Nhưng không may sau đó thì Lam Điện Bá Vương Long đã hoàn toàn bị tiêt diệt bởi Vũ Hồn Điện.

4/ Thất Bảo Lưu Ly Tông

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục: Thất Bảo Lưu Ly Tông

Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng là một trong Đấu La Đại Lục Tam Tông. Tuy Thất Bảo Lưu Ly Tháp (Có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Ly Tháp) của bọ họ chỉ là hệ phụ trợ nhưng Thất Bảo Lưu Ly Tông vẫn có những cung phụng với sức mạnh đáng gờm. Minh chứng cho việc đó thì Thất Bảo Lưu Ly Tông tổng cộng có 4 vị Phong Hào Đấu La, 15 vị Hồn Đấu La, 86 vị Hồn Thánh. Trong đó mạnh mẽ nhất là Kiếm Đấu La Trần Tâm với 97 cấp.

3/ Hạo Thiên Tông

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục: Hạo Thiên Tông

Được cho là mạnh nhất trong Tam Tông. Hạo Thiên Tông với Hạo Thiên Chùy đã từng một thời xưng bá đại lục.

Hạo Thiên Tông ban đầu được dẫn dắt bởi Tuyệt Thế Đấu La Đường Thần và giành được địa vị thiên hạ đệ nhất tông, Hạo Thiên Tông thời kỳ toàn thịnh đã từng chưởng khống hơn vạn danh hồn sư, danh phù kỳ thực thiên hạ đệ nhất tông môn, tông môn mỗi đời đệ tử đều mạnh nhất một phương và có khả năng thành tựu Hạo Thiên Đấu La, thực lực cường đại đến mức Vũ Hồn Điện cũng chỉ có thể biết nhún nhường. Không nói đâu xa, chính phụ thân Đường Tam là Đường Hạo cũng là một thiên tài của Hạo Thiên Tông, còn sức mạnh của ông ta thì chắc không cần phải kiểm chứng nữa. Được mệnh danh là Hạo Thiên Đấu La (cùng danh xưng với Đường Thần), tuy không đạt được đến đỉnh phong như tổ sư Đường Thần năm đó nhưng Đường Hạo vẫn đạt đến 97 cấp. Hơn nữa Hạo Thiên Tông vẫn còn nhiều nhân vật mạnh mẽ không kém, vì vậy thực lực của Hạo Thiên Tông đứng đầu Tam Tông là xứng đáng.

2/ Vũ Hồn Điện

Vũ Hồn Điện là tổ chức có thể so với hai đại đế quốc là Thiên Đấu cùng Tinh La. Cũng tổ chức triển khai giải thi đấu toàn cho hồn sư cao cấp trong đại lục, để tuyển chọn thiên tài hồn sư. Trước khi Đường Tam xuất hiện thì có thể nói là thế lực của Vũ Hồn Điện xưng bá đại lục. Tuy từng có một thời kì bị đè nén bởi Hạo Thiên Tông nhưng sau này khi Hạo Thiên Tông dần suy yếu và quyết định thoái ẩn thì Vũ Hồn Điện nghiễm nhiên được biết đến là thế lực mạnh nhất đại lục Đấu La.

Đặc biệt nhân vật giúp Vũ Hồn Điện đạt tới đỉnh cao của quyền lực chính là Thiên Sứ Đấu La Thiên Đạo Lưu với 99 cấp.

1/ Đường Môn

Sau khi Đường Tam xuyên qua Đấu La Đại Lục, Đường Tam đã dựa vào tên của môn phái kiếp trước của bản thân mà sáng lập ra Đường Môn. Về sau Đường Môn đã phát triển thành thế lực lớn nhất Đấu La Đại Lục, truyền thừa 3 vạn năm, Đường Môn ổn định nền hòa bình cho cả đại lục và ra sức đối phó với những tà hồn sư. Đường Môn trong Đấu La Đại Lục 1 được xem là môn phái mạnh nhất dưới sự chỉ huy của Thiên Thủ Đấu La Đường Tam 100 cấp, người cũng đồng thời sở hữu Truyền Thừa Thần Vị của Hải Thần.

Top 5 môn phái mạnh nhất trong Đấu La Đại Lục: Dưới thời của Đường Tam, Đường Môn được xem là môn phái mạnh nhất Đấu La Đại Lục.

>>> Xem thêm: Top 10 anime học đường hay nhất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSports

Top 5 tuyển thủ tân binh xuất sắc nhất năm 2020 của LMHT

Game Mobile

Soul Land: Đấu La Đại Lục Funtap là tựa game mobile thành công hàng đầu trong tháng 9

Thư Viện Game

Đấu La Đại Lục

Phim-Truyện

5 bộ anime Trung Quốc đang 'làm mưa làm gió' thời điểm hiện tại